Tạm giam 2 thanh niên giết người vì 'sờ nhầm ngực bạn gái'

TPO - Chỉ có 1 giường nên 4 người phải ngủ cùng nhau nhưng khi tỉnh dậy, nam thanh niên thấy bạn gái mình đang bị sờ soạng nên xảy ra mâu thuẫn…

Khu vực xảy ra vụ án.
Khu vực xảy ra vụ án.

Ngày 15/11, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng với 2 đối tượng gồm Nguyễn Phi Trung (24 tuổi, ở Kim Bảng, Hà Nam) và Nguyễn Hạ Long (29 tuổi, ở Ứng Hòa, Hà Nội) để điều tra tội Giết người.

Theo điều tra ban đầu, Trung và Long bị tình nghi sát hại anh T.Đ.S (21 tuổi, ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội) vào đêm 4/11 tại phố Đồng Me (Nam Từ Liêm, Hà Nội). 

Anh S. vốn là sinh viên năm thứ 4 một trường đại học ở Hà Nội. Người yêu của anh S và người yêu của Trung ở cùng phòng trọ với nhau.

Đêm 29/10, cả anh S. và Trung đều đến ngủ lại phòng của bạn gái. Tuy nhiên, trong phòng chỉ có 1 chiếc giường nên 4 người đã ngủ chung. Ban đêm, anh S. bất ngờ tỉnh giấc thì thấy bàn tay Trung đang sờ soạng lên ngực bạn gái mình.

Sau khi cãi vã, 2 thanh niên đã dàn hòa nhưng do vẫn còn ấm ức nên anh S. đã gọi điện hẹn gặp Trung để giải quyết mâu thuẫn.

Khoảng 23h30 ngày 4/11, 2 thanh niên gặp nhau ở gần con ngõ gần nơi người yêu cả 2 thuê trọ. Trung rủ thêm Nguyễn Hạ Long đi cùng. Vừa gặp nhau, hai bên xảy ra xô xát dẫn tới anh S. tử vong.

Sau khi gây án, Trung trốn về quê ở Hà Nam nhưng bị bắt khi đang chơi game online. Ngày 8/11, đối tượng Long cũng tra tay vào còng số 8. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng