DMCA.com Protection Status

Tạm giam 4 tháng 'tú ông' trong đường dây mại dâm ngàn USD

TPO - 'Tú ông' Lê Bảo Lộc cùng 4 người mẫu, diễn viên trong đường dây mại dâm ngàn USD đã bị bắt tạm giam.

'Tú ông' Lê Bảo Lộc bị bắt tạm giam 4 tháng.
'Tú ông' Lê Bảo Lộc bị bắt tạm giam 4 tháng.
Chiều 17/4, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TPHCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Bảo Lộc (SN 1973, quê Cần Thơ, ngụ quận 5) để điều tra, xử lý về hành vi “Môi giới mại dâm”. 

Ngoài ra, công an cũng khởi tố và bắt tạm giam 4 người mẫu, diễn viên tự do có liên quan trong đường dây của Lộc về hành vi tương tự. 

Theo điều tra, đầu tháng 4/2015, nắm được thông tin về đường dây mại dâm trên, công an đã vào cuộc và thành lập ban chuyên án. Đến đêm 7/4, các trinh sát trong ban chuyên án đã bất ngờ ập vào kiểm tra 1 khách sạn tại quận 1 và 2 khách sạn ở huyện Bình Chánh. 

Tại những khách sạn này, công an bắt quả tang nhiều cặp nam nữ thực hiện hành vi mua bán dâm. Trong đó có nhiều những người hành nghề người mẫu, diễn viên tự do. Công an đã mời 18 người có liên quan về làm việc. 

Qua điều tra, công an xác định Lê Bảo Lộc là đối tượng cầm đầu trong đường dây mại dâm cao cấp này. Mỗi lần môi giới để người mẫu, diễn viên bán dâm cho các đại gia với mức giá trên 1.000 USD/ lượt. Lộc hưởng 20% tiền hoa hồng. 

Lộc điều hành rất kín kẽ, chỉ những người quen biết, tin tưởng và có người giới thiệu thì tú ông này mới điều chân dài đi tiếp khách. Lúc đầu, những người mẫu, diễn viên này được Lộc điều hành nhưng sau một thời gian hoạt động, họ đã có những mối quen và bắt đầu tách ra làm ăn riêng. Những người mẫu, diễn viên này còn môi giới nguồn khách hàng cho nhau.

Theo công an, đây là đường dây hoạt động trên phạm vi rộng, ngoài việc bán dâm theo giờ với giá từ 500 – 1000 USD. Các chân dài trong đường dây này sẵn sàng đi “sex tour” với mỗi chuyến đi lên đến hàng chục nghìn đô la. Đáng nói là đường dây này hoạt động theo mô hình đa cấp. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng