Tạm giam hai anh rể khiến bé gái 14 tuổi mang thai

Một buổi trưa tháng 9-2011, Võ Thanh Tâm, là con rể của cô ruột L., đã đến chơi nhà bé L. Nhân lúc nhà vắng người, Tâm đã dùng vũ lực để cưỡng hiếp L.

Tạm giam hai anh rể khiến bé gái 14 tuổi mang thai

> Bị hai anh rể hiếp, bé gái 14 tuổi mang thai

Gia đình cháu L bức xúc bày tỏ sự việc
Gia đình cháu L bức xúc bày tỏ sự việc.
 

Công an TX Sông Cầu (tỉnh Phú Yên) vừa tiến hành bắt giam hai đối tượng Trần Đặng Nguyên (SN 1987, trú xã Xuân Lâm, TX Sông Cầu) và Võ Thanh Tâm (SN 1991, trú xã Đa Lộc, huyện Đồng Xuân) về tội hiếp dâm bé N.T.M.L (14 tuổi, trú tại thôn Bình Tây, xã Xuân Lâm, TX Sông Cầu) khiến bé L. có thai hơn 7 tháng.

Theo cơ quan chức năng vào một buổi trưa tháng 9/2011, Võ Thanh Tâm, là con rể của cô ruột L., đã đến chơi nhà bé L. Nhân lúc nhà vắng người, Tâm đã dùng vũ lực để cưỡng hiếp L.

Khi L quyết liệt chống trả, Tâm liền lấy tay bịt miệng và buông lời dọa nạt: “Sẽ bóp cổ chết nếu dám la lên một tiếng”. Sau khi thỏa mãn, Tâm liền về nhà ngủ, L. cũng không dám kể chuyện cho ai biết vì sợ Tâm sẽ giết.

Hơn 10 ngày sau, lợi dụng lúc cả nhà L. đi vắng, Trần Đặng Nguyên, một người con rể khác của cô ruột L. cũng đến mượn đồ sửa xe và lôi L. vào buồng để cưỡng hiếp.

Khi L. chống cự, Nguyên liền đe dọa: “Mày mà nói cho người khác biết, tao sẽ nói ra chuyện thằng Tâm làm với mày để gia đình mày xấu hổ với mọi người...”. Vì quá sợ hãi nên L. cũng không dám nói cho ai biết.

Đến đầu tháng 4-2012, thấy bụng L. to lớn bất thường, gia đình liền truy hỏi và L. đã kể lại toàn bộ vụ việc. Quá choáng váng, gia đình L. đã làm đơn tố cáo hành vi của hai kẻ đồi bại lên cơ quan chức năng.

Theo Văn Nhân
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng