Tạm giam năm đối tượng hoạt động 'tín dụng đen'

TPO - Chiều 21-9, Công an Thành phố Thanh Hóa vừa bắt tạm giam 5 đối tượng trong 2 ổ nhóm tội phạm chuyên hoạt động “tín dụng đen”, đòi nợ thuê trên địa bàn.

Tạm giam năm đối tượng hoạt động 'tín dụng đen'

Năm đối tượng gồm: Nguyễn Anh Tuấn (thường gọi là Tuấn thần đèn), SN 1974, ở số 173, phố Lê Hoàn, p. Lam Sơn; Nguyễn Thị Hương (chị gái Tuấn), SN 1963 và Nguyễn Anh Tuấn (chồng Hương), SN 1962, ở số 211 đường Trường Thi, P.Điện Biên, TP.Thanh Hóa; Hoàng Trường Thọ, SN 1954, ở phố Nam Sơn, p. Nam Ngạn và Nguyễn Thị Lệ, SN 1975, ở phố Cao Bá Quát, p. Trường Thi, TP Thanh Hóa. Qua khám xét nơi ở của các đối tượng nêu trên, lực lượng công an đã thu giữ được nhiều loại tài liệu, vật chứng có liên quan đến hành vi phạm tội.

Theo kết quả điều tra ban đầu thì những đối tượng này chuyên tổ chức hoạt động “tín dụng đen” trên địa bàn TP Thanh Hóa với lãi suất “cắt cổ” (từ 3.000 đồng-5.000 đồng/triệu/ngày).

Nhiều người vay tiền của các đối tượng này chưa có tiền trả đã bị các đối tượng hành hung, gây thương tích, bắt giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tài sản…

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an mở rộng, điều tra.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá