Tạm giam người đàn ông bị tố ép quan hệ tình dục về hành vi đánh bạc

TPO - Ngày 22/8, một cán bộ Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đơn vị vừa bắt tạm giam đối với Võ Minh Đức (SN 1975, trú phường Sài Đồng, quận Long Biên) về hành vi "Đánh bạc".

Cơ quan công an quận Long Biên bắt tạm giam Võ MInh Đức về hành vi đánh bạc.
Cơ quan công an quận Long Biên bắt tạm giam Võ MInh Đức về hành vi đánh bạc.
Theo cơ quan công an điều tra, Võ Minh Đức bị bắt từ đầu năm 2019 trong một vụ đánh bạc tuy nhiên, sau đó đối tượng được tại ngoại.
Trước đó, Võ Minh Đức bị một người phụ nữ (38 tuổi) ở Long Biên tố cáo về việc thường xuyên đe dọa, đánh đập và dùng clip nhạy cảm để ép phải quan hệ tình dục trong nhiều năm liền.
Theo đơn trình báo, khoảng tháng 6/2015, hai người quen biết nhau và thường xuyên đi chơi, ăn uống cùng nhau và có quan hệ tình dục. Khi người phụ nữ quyết định nói lời chia tay, chủ động kết thúc mối quan hệ thì người đàn ông này không đồng ý, lập tức quay sang chửi bới thách thức và dùng chiếc gạt tàn đánh vào đầu.
 Cũng theo người phụ nữ, người đàn ông đã đưa điện thoại có đoạn clip ghi lại cảnh nóng của hai người mà chị không hề hay biết ra để ép buộc quan hệ tình dục. “Anh ta đã ép tôi phải quan hệ tình dục trong 2 năm từ đầu năm 2017 đến cuối năm 2018” - người phụ nữ kể lại.
 Trước sự việc, nạn nhân đã làm đơn trình báo vụ việc lên Công an phường Sài Đồng và Công an quận Long Biên vào ngày 26/5/2019 và cầu cứu tới các cơ quan báo chí.
 Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng