Tạm giữ 5 thanh niên để điều tra cái chết cô gái 23 tuổi

TPO - Xuân đi uống cà phê với bạn thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên khác. Hậu quả khiến Xuân thiệt mạng, 5 thanh niên khác bị công an tạm giữ để điều tra vụ việc.

Ngày 9/7, theo chính quyền xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ cô gái trẻ tử vong chưa xác định được nguyên nhân.

Theo đó, lúc 22h ngày 7/7 chị Phạm Thị Xuân (SN 1993) trú tại xóm Thọ Lộc, xã Nghĩa Khánh cùng nhóm bạn đi uống cà phê. Tại đây nhóm của Xuân xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại với nhóm thanh niên ở xã Nghĩa An, huyện Nghĩa Đàn. Khi Xuân cùng nhóm bạn ra về thì bị các đối tượng ở xã Nghĩa An truy đuổi.

Tạm giữ 5 thanh niên để điều tra cái chết cô gái 23 tuổi - ảnh 1 Nạn nhân Phạm Thị Xuân
Một người bạn cùng uống cà phê với nhóm Xuân về trước nhận được tin, có người chết và 2 người bị thương ở khu vực nghĩa địa xã Nghĩa Khánh. Người dân đưa Xuân và 2 người khác đến trạm xá của xã để cấp cứu, nhưng Xuân đã tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, 5 đối tượng ở xã Nghĩa An đã bị tạm giữ. Hiện công an huyện Nghĩa Đàn đang kết hợp với công an tỉnh Nghệ An, dựng lại hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân sự việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá