Tạm giữ 9 đối tượng chém 1 học sinh tử vong

Công an TP Vũng Tàu đã phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tạm giữ 9 đối tượng liên quan đến vụ giết người vào rạng sáng 27/2.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng
Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng

Trước đó, khoảng 1 giờ cùng ngày, Nguyễn Văn Hiếu (18 tuổi, học sinh lớp 12) bị một nhóm thanh thiếu niên dùng mã tấu chém tử vong tại hẻm 97 Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu.

Cơ quan điều tra đã xác định và triệu tập các đối tượng Trần Văn Tươi (22 tuổi), Hà Hoàng Sơn (20 tuổi), Nguyễn Tuấn Khang (19 tuổi), Nguyễn Xuân Trung (20 tuổi), Nguyễn Tiến Đạt (20 tuổi), Trần Thanh Tùng, Huỳnh Thành Kiên, Trịnh Quốc Huy và Ngô Hoàng Quân (cùng 17 tuổi) để điều tra.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận do Minh Cường (đối tượng chưa rõ lai lịch) có mâu thuẫn với Hiếu nên đêm 26-2, Tươi rủ cả nhóm đi tìm Hiếu để trả thù. Trước khi đi, Sơn lấy 1 con dao và 1 mã tấu đưa cho Tươi và Khang.

Đến nhà tìm không thấy em Hiếu, cả nhóm ra về thì phát hiện Hiếu cùng một nhóm bạn đang đi trên đường. Lập tức, nhóm của Tươi đuổi theo đòi chém. Đến vòng xoay ngã năm thì đuổi kịp, Tươi và Khang cầm hung khí nhảy xuống chặn xe chém khiến Hiếu hoảng sợ bỏ chạy về hướng hẻm 97 Lê Hồng Phong. Tới đây, Tươi dùng dao chém nhiều nhát vào đầu và tay khiến Hiếu gục tại chỗ và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng