Tạm giữ ba cán bộ đánh chết một học viên

TPO – Do học viên Khuê bỏ chạy khi được cán bộ mở cửa nên anh này đã bị đuổi bắt đưa về phòng trực ban đánh đập. Không lâu sau đó, Khuê tử vong.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

> Phẫn nộ nam thanh niên tát thiếu nữ giữa phố
> Khởi tố thanh niên nhảy lầu ở trụ sở CATP Ninh Bình

Nạn nhân trong vụ việc là Bùi Văn Khuê (SN 1986), học viên Trung tâm Giáo dục lao động hướng nghiệp Thanh niên Hà Nội (ở xã Xuân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội).

Ngày 12/8, công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Đức Toàn (SN 1983), Lê Xuân Thanh và Đặng Đình Hiếu – cùng là cán bộ Trung tâm Giáo dục lao động hướng nghiệp Thanh niên Hà Nội; Quách Duy Thép (SN 1971, học viên Trung tâm) để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, vào lúc 5 giờ 30 phút ngày 9/8, với tư cách là cán bộ quản lý đội 2, Toàn mở cửa phòng 103 để các học viên dậy, sinh hoạt theo quy định thì học viên Bùi Văn Khuê bỏ chạy ra sân.

Lúc này, Toàn đã cùng Tiến, Thép đuổi bắt và đưa Khuê về phòng trực ban. Tại đây, Toàn, Thép cùng Lê Xuân Thanh và Đặng Đình Hiếu đã đánh Khuê.

Đến 10h cùng ngày, anh Nguyễn Thanh Hải (cán bộ của Trung tâm) phát hiện Khuê nằm bất động, đưa đến Bệnh xá của Trung tâm cấp cứu nhưng Khuê đã chết.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá