Tạm giữ đối tượng mang súng quân dụng

TPO - Kiểm tra hai nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, tổ tuần tra Đại đội cảnh sát cơ động đặc nhiệm phát hiện trong túi da của người ngồi phía sau có 1 khẩu súng mạ vàng và 5 viên đạn,…

Số tang vật bị cơ quan chức năng thu giữ.
Số tang vật bị cơ quan chức năng thu giữ.

Rạng sáng ngày 27/7, khi làm nhiệm vụ tại khu vực Hồ Ba Mẫu (Hà Nội), tổ tuần tra Đại đội cảnh sát cơ động đặc nhiệm (Trung đoàn cảnh sát cơ động - CA TP Hà Nội) phát hiện 2 nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm nên yêu cầu dừng kiểm tra.

Theo Thượng úy Phạm Đức Thành (tổ trưởng) khi lực lượng làm nhiệm đề nghị cho kiểm tra túi da của người ngồi sau xe, nhưng người này một mực từ chối.

Nghi người này tàng trữ hàng cấm, cảnh sát cương quyết kiểm tra và phát hiện trong túi da của người này có 1 khẩu súng ngắn màu vàng, băng chứa 5 viên đạn đầu kim loại, 9 viên nén nghi ma túy và 1 bình xịt hơi cay.

Tại Công an phường Phương Liên, người này được làm rõ là Nguyễn Đình Chiến (49 tuổi, không có nơi ở cố định) từng có 4 tiền án. Nam thanh niên điều khiển xe khai tên Nguyễn Thành Anh (19 tuổi, ở quận Đống Đa). Chiến khai khẩu súng quân dụng là quà tặng. Số viên nén được cảnh sát xác định là thuốc lắc.

Hiện tại Công an quận Đống Đa tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá