Tạm giữ hai nghi can đánh tử vong cán bộ công an Hà Nội

TPO - Ngày 3/8, cơ quan điều tra tạm giữ hai nghi can và triệu tập 2 người phụ nữ liên quan đến việc Trung úy công an bị đánh dẫn đến tử vong tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai (Hà Nội).

Duyên (áo đỏ) và Thùy bị tạm giữ để làm rõ vụ án.
Duyên (áo đỏ) và Thùy bị tạm giữ để làm rõ vụ án.

Hai nghi can bị tạm giữ là Nguyễn Văn Thùy (SN 1988, ở xã Minh Quang, huyện Ba Vì) và Nguyễn Quang Duyên (SN 1986, ở xã Thọ Lộc, huyện Phúc Thọ), cùng 2 người phụ nữ có mặt tại thời điểm xảy ra vụ án cũng bị triệu tập. 

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 2/8, tại khu vực đường đê thôn Phúc Đức (xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội), Trung uý Đỗ Văn Hoan (SN 1987) - cán bộ Đội Quản lý hành chính và Trật tự xã hội, Công an huyện Quốc Oai bị nhóm người đi trên chiếc xe taxi BKS 30A - 589.87 vây đánh. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Trung úy Hoan được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 198 - Bộ Công An nhưng đã tử vong. Nhóm người này cũng nhanh chóng rời khỏi hiện trường. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an huyện Quốc Oai và Công an một số địa bàn lân cận phối hợp truy tìm đối tượng liên quan.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục truy bắt các đối tượng đang bỏ trốn để điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá