Tạm giữ hình sự "ma men" đánh, dọa giết CSGT

Khi lực lượng CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, Quyền không chấp hành mà bỏ chạy. Sau đó, người này còn tát một chiến sĩ CSGT và lớn tiếng chửi bới, dọa giết cán bộ thực hiện nhiệm vụ.

Chiều 16/2, Đại tá Hà Công Thượng, Trưởng Công an huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan đang tạm giữ hình sự đối với Vương Đình Quyền (SN 1974, trú xã Đắk Nuê, huyện Lắk) để điều tra, làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào ngày 13/2, Tổ tuần tra CSGT (Công an huyện Lắk) đang làm nhiệm vụ trên địa bàn xã Đắk Liêng, (huyện Lắk) thì phát hiện Quyền điều khiển xe máy mang BKS 47N1-099.46 có biểu hiện say xỉn. Sau đó, CSGT đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên, Quyền không chấp hành hiệu lệnh mà điều khiển xe bỏ chạy vào một nhà dân gần đó. Khi Tổ tuần tra yêu cầu Quyền dắt xe ra đường để kiểm tra giấy tờ và đo nồng độ cồn thì người này chửi bới, dọa giết lực lượng thực thi nhiệm vụ. Hơn thế, người này còn có hành vi tát 3 cái vào mặt 1 chiến sĩ CSGT.

Ngoài ra, Quyền còn có hành vi nhặt 1 cục đá, định ném về phía CSGT nhưng người dân đã can ngăn kịp thời. Theo kết quả kiểm tra, nồng độ cồn trong người Quyền tại thời điểm trên vượt gần 3 lần so với quy định.

Theo An ninh Thủ đô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng