Tạm giữ nhiều nghi can tấn công phụ nữ bán hàng rong

TPO - Ngày 17/11, Công an quận 1 (TP. HCM) tạm giữ hình sự một số nghi can trong nhóm 18 người đã tấn công người bán hàng rong trước Bệnh viện Từ Dũ.

Khoảng 5h ngày 9/11, chị Nguyễn Thị T.T cùng chị Phan Thị N.T và anh Đỗ Hoàng L. đang dọn hàng buôn bán nước giải khát trước Bệnh viện Từ Dũ (quận 1) thì có khoảng 18 người đi trên 6 xe máy mang theo dao, gậy lao tới đánh tới tấp. 

Anh L bỏ chạy thì bị 1 người trong nhóm cầm gậy đuổi theo đánh vào đầu té ngã. Còn hai chị T.T và N.T bị đánh thương tích ở nhiều nơi trên người. Sau đó, nhóm khoảng 18 người này lên xe máy phóng đi. Hai chị T.T và N.T được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Anh L đến công an trình báo. 

Theo trình báo của 3 anh chị bị đánh này thì nhóm thanh niên trên có 3 người tên Vinh, Tài, Lịnh phụ cho một chủ buôn bán nước giải khát cũng gần Bệnh viện Từ Dũ. 

Đến ngày 16/11, một người trong nhóm là Lương Quang Vinh (45 tuổi, ngụ huyện Nhà Bè) đã đến công an đầu thú. Qua truy xét, Công an quận 1 tiếp tục đưa Phan Thị Phượng (43 tuổi), Lê Quốc Tài (35 tuổi), Lê Văn Lịnh (37 tuổi, cùng ngụ huyện Nhà Bè) và Phan Văn Vẹn (29 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra làm rõ về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Tại cơ quan điều tra, Vinh khai nhận đã rủ các nghi can trên đi xe gắn máy đến và đánh gây thương tích cho anh L, hai chị T.T và N.T.
Hiện công an tiếp tục mở rộng điều tra, truy xét các đối tượng khác trong nhóm của Vinh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá