Tạm giữ nhóm thanh niên đánh thầy giáo và học sinh

TPO - Ngày 28/3, Thượng tá Thái Khắc Thống (Trưởng công an huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết, đơn vị đã tạm giữ 5 đối tượng về tội cố ý gây thương tích.

Trường THPT Đô Lương III. Ảnh nguồn internet.
Trường THPT Đô Lương III. Ảnh nguồn internet.

Trước đó, vào khoảng 16h (ngày 21/3) có 5 thanh niên vào khu vực trường THPT Đô Lương III để chơi, sau đó vòng ra cổng trường và đã gặp nam sinh Trần Văn Bình. Những thanh niên này đã tìm cách gây sự và lao vào đánh hội đồng em Bình. Lúc này, thầy Trần Văn Trung (Hiệu phó trường THPT Đô Lương III) thấy học sinh bị đánh nên ra khuyên can nhưng cũng bị nhóm thanh niên đánh.

Nhận được tin báo của người dân, công an huyện Đô Lương đã có mặt khống chế các đối tượng  và đưa hai nạn nhân tới bệnh viện.

Tại CQĐT, 5 đối tượng được xác nhận là Dương Trọng Phúc (SN 1992), Thái Khắc Hội (SN 1992), cùng trú tại xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương; Nguyễn Tất Lốc (SN 1993, trú tại xã Tân Sơn), Nguyễn Văn Phú và Nguyễn Văn Ngọc (cùng SN 1993, trú tại xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương).

Qua giám định thương tật của hai nạn nhân và nguyên nhân vụ việc, Công an huyện Đô Lương đã tạm giữ hình sự đối với Dương Trọng Phúc, tạm giữ hành chính đối với Thái Khắc Hội, Nguyễn Tất Lốc, Nguyễn Văn Phú, Nguyễn Văn Ngọc.

Vụ việc đang được CQĐT tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý nghiêm theo pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng