Tạm giữ tài xế không bằng lái, trên ô tô cất giấu nhiều hung khí

TPO - Khi dừng chiếc ô tô chạy quá tốc độ trên đèo Bảo Lộc để kiểm tra, Cảnh sát giao thông Trạm Madagui phát hiện tài xế không có bằng lái và trên xe có nhiều hung khí, đặc biệt là con dao dính đầy máu.

Chiếc ô tô đang bị tạm giữ.
Chiếc ô tô đang bị tạm giữ.

Ngày 5/12, thông tin từ Công an thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng), đơn vị  đang tạm giữ Hoàng Xuân Hiếu (18 tuổi, trú xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) để làm rõ hành vi điều khiển ô tô không có bằng lái, trong xe cất giấu nhiều hung khí…

Ngày hôm trước (4/12), Cảnh sát giao thông Trạm Madagui (thuộc phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Lâm Đồng) triển khai lực lượng tuần tra trên quốc lộ 20, đoạn qua đèo Bảo Lộc. Phát hiện chiếc ôtô INNOVA biển kiểm soát 49A-05503 chạy quá tốc độ quy định, Cảnh sát giao thông Trạm Madagui đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Người điều khiển xe là Hoàng Xuân Hiếu không xuất trình được bằng lái cũng như giấy tờ liên quan đến chiếc ô tô này, trong khi đó trên xe lại có bằng lái mang tên Võ Văn Sơn, giấy đăng ký xe máy 49T8-5799 và chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Đình Thiện.

Đặc biệt, lực lượng tuần tra phát hiện trên ô tô có nhiều hung khí như 1 con dao (mũi nhọn, dài 30cm) dính máu, bình xịt hơi cay và 1 gậy sắt 3 khúc. Ngoài ra còn có 2 bộ bài, 1 cuốn sổ và 8 giấy ghi nợ.

Chiếc ô tô 49A-05503 này cũng đã hết hạn đăng kiểm.  

Cảnh sát Giao thông Trạm Madagui vừa tiến hành bàn giao Hoàng Xuân Hiếu cùng chiếc ô tô, hung khí và toàn bộ giấy tờ trên xe cho Công an thành phố Bảo Lộc để điều tra, xử lý.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá