Tạm giữ tài xế siêu xe của Cường 'đô la' gây tai nạn liên hoàn

Siêu xe Audi A8L gây tai nạn giao thông nghiêm trọng tại sân bay Tân Sơn Nhất vào đêm 10/2 được xác định là của ông Nguyễn Quốc Cường, tức Cường “đô la” – chồng của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Hiện trường xe Audi A8L gây tai nạn tại khu vực nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất
Hiện trường xe Audi A8L gây tai nạn tại khu vực nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất

Liên quan đến vụ siêu xe Audi đón Hồ Ngọc Hà gây tai nạn nghiêm trọng tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, theo tin từ cơ quan công an, người điều khiển xe là Nguyễn Duy Tân (SN 1990, ngụ huyện Nhà Bè) là cháu của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Hiện Tân đang bị công an Q.Tân Bình tạm giữ nhằm phục vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn thông tin cho hay, bước đầu tài xế Tân khai, đến khu vực đón trả khách của sân bay Tân Sơn Nhất để đón ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa đi lưu diễn về. Được biết, lúc này trong siêu xe nói trên có mặt ông Nguyễn Quốc Cường, được biết đến với cái tên Cường "đô la", là chồng của Hồ Ngọc Hà.

Tân khai, khi dừng xe tại khu vực đón trả khách thì Hồ Ngọc Hà mang hành lý đi từ phía trong ra. Tân rời ghế tài xế, xuống giúp nữ ca sĩ bỏ hành lý vào cốp xe. Tuy nhiên lúc này Tân "quên" cài thắng tay.

Một lúc sau Tân quay lại xe, vừa đạp chân ga thì xe lao đi kinh hoàng; Tân không kiểm soát được tình huống. Xe lao đến phía trước, tông ngã 2 biển quảng cáo, đâm vào 11 người khác gây thương tích với mức độ khác nhau và đâm vào 2 ô tô đậu phía trước gây hư hỏng nặng.

11 người bị thương được lực lượng an ninh sân bay và các xe taxi đang chờ đón khách tại khu vực nói trên khẩn trương đưa đi cấp cứu tại bệnh viện; riêng tài xế Tân chỉ bị thương tích nhẹ. Ngay sau đó Tân bị an ninh sân bay tạm giữ, chuyển giao cơ quan công an Q.Tân Bình để phục vụ điều tra.

Ngoài ra, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà chưa kịp vào xe nên may mắn thoát nạn.

Được biết chiếc Audi A8L BKS: 51A – 661.28 mới được bảo dưỡng cách đây gần 1 tháng. Tài xế Tân cũng chỉ mới lái xe này 1 tháng nay.

Theo thông tin ban đầu, xe Audi A8L đứng tên chủ sở hữu là ông Nguyễn Quốc Cường, tức Cường "đô la".

Công an Q.Tân Bình cho biết đang mời ông Cường lên làm việc.

Theo VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá