Tấn công cảnh sát hình sự, một tên bị bắn chết

Khoảng 17h20' ngày 25.3, một nhóm thanh niên gồm 5 người đã dùng hung khí tấn công anh Đoàn Ngọc Sung, cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14) - Công an tỉnh Đồng Nai.

Sự việc bắt đầu từ việc một thanh niên đi vào khu vui chơi dành cho trẻ em ở chợ Tân Hiệp (thuộc P.Tân Hiệp, TP Biên Hòa) làm đứt dây điện tại đây và gây gổ với bảo vệ của khu vui chơi là Lê Văn Hoàng.

Sau khi bỏ đi vài phút, người thanh niên trên bất ngờ quay lại kéo 4 tên côn đồ khác mang theo 2 mã tấu và 2 ống sắt để tìm Hoàng gây hấn.

Có mặt tại hiện trường, anh Đoàn Ngọc Sung đã xưng là cảnh sát hình sự và yêu cầu các đối tượng trên bỏ vũ khí xuống. Nhưng chúng đã tấn công anh Sung.

Anh Sung buộc phải nổ súng cảnh cáo. Chúng vẫn không sợ, tiếp tục lao vào tấn công anh Sung. Và sau khi tránh được nhát chém chí mạng của một đối tượng, anh Sung bị một tên dùng ống sắt đánh thẳng vào đầu, gây chảy máu.

Anh Sung nổ súng và một viên đạn đã trúng vào bụng một trong các đối tượng nên chúng thôi tấn công để đưa đồng bọn đi cấp cứu tại Bệnh viện 7B. Tên này đã chết lúc 18h cùng ngày.

Còn anh Sung cũng được đưa đi Bệnh viện 30.4 cấp cứu. Ngay sau đó, cơ quan công an đã vào cuộc và tiến hành bắt nóng 3 đối tượng liên quan, gồm: Trần Hồng Phú (21 tuổi), Trần Văn Chiến (32 tuổi), Trần Bắc Hùng (21 tuổi, cùng ngụ tại P.Trảng Dài, TP Biên Hòa). Riêng đối tượng thứ tư là Trần Văn Lệnh (36 tuổi, ngụ tại Q.Thủ Đức) hiện đã bỏ trốn.

Theo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cặp đôi vừa gặp đã “choảng” nhau ngay trên sân khấu

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng