“Tao vừa trộm đấy, bắt tao đi”

Trong lúc bị bắt giữ, tên trộm này đang trong tình trạng say xỉn đã hùng hồn tuyên bố: “Tao vừa trộm đấy, bắt tao đi".

“Tao vừa trộm đấy, bắt tao đi”

Trung tâm ĐTDĐ Alô – Nơi xảy ra vụ trộm
Trung tâm ĐTDĐ Alô – Nơi xảy ra vụ trộm .
 

Khoảng 18 giờ ngày 10-10, tại Trung tâm Điện thoại di động Alô (số 69 đường Hai Bà Trưng, phường Yên Đổ, TP. Pleiku, Gia Lai) đã xảy ra vụ trộm cắp tài sản. Theo đó, Hồ Văn Hùng (19 tuổi, trú tại thôn Klăh 1, xã Ia Dêr, huyện Ia Grai, Gia Lai) giả vờ cầm một điện thoại di động hỏng đến vị trí trên để sửa chữa.

Một lúc sau, hắn quay lại cửa hàng, chủ cửa hàng đã nói điện thoại sửa không được. Hùng nói với chủ tiệm rằng, không sửa được thì hắn mua điện thoại mới. Trong lúc xem điện thoại, lợi dụng sơ hở của chủ tiệm, hắn đã chôm một ĐTDĐ hiệu Nokia và bỏ chạy.

Chủ tiệm vội tri hô và may mắn thay, khi tên trộm chạy được một đoạn bỗng có một thanh niên đuổi theo và tóm gọn tên trộm rồi gọi điện thoại bàn giao cho lực lượng công an phường. Có một chi tiết khá khôi hài là trong lúc bị bắt giữ, tên trộm này đang trong tình trạng say xỉn đã hùng hồn tuyên bố: “Tao vừa trộm đấy, bắt tao đi”.

Đến lúc này mọi người mới biết anh thanh niên trên là chiến sỹ thuộc phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52)- Công an tỉnh Gia Lai (đề nghị giấu tên), anh này trên đường đến cơ quan, thấy chuyện bất bình đã ra tay tương trợ.

Được biết, đối tượng Hùng trước đó thường xuyên quậy phá và gây rối trật tự công cộng. Trong một lần đi tuần tra, một cán bộ Công an phường Ia Kring (TP. Pleiku) đã bị đối tượng này lấy đá ném vào người gây chấn thương nặng.

Theo Yến Viễn
VTC

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá