Tên cướp cuối cùng đầu thú

TP - Thông tin từ website của tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế cho biết, Khánh- tức Nguyen Mark Joseph sinh ngày 10-3-1976 tại Arkansas, Mỹ.

Vụ bắt băng cướp tiệm vàng ở Bình Thuận:

Tên cướp cuối cùng đầu thú

Bắt nghi can thứ ba vụ cướp tiệm vàng
> Kẻ cướp tiệm vàng ở Bình Thuận từng có 2 tiền án tại Mỹ

Từ ngày 18-12-2009, kẻ này bị Interpol quốc tế chính thức phát lệnh truy nã không hạn định vì hành vi có liên quan đến tàng trữ và buôn bán ma túy. Hồ sơ cho thấy, từ tháng 7 đến tháng 11-2007, Nguyen Mark Joseph là thành viên của một băng nhóm tội phạm có nguồn gốc ở Houston hoạt động tại bang Texas.

Băng nhóm này đã sản xuất và phân phối chất ma túy ecstasy. Trong đó, Nguyen Mark Joseph được phân công phân phối ma túy cho các đầu mối khác ở hai bang Texas và Louisiana. Khi băng nhóm này bị phá, Nguyen Mark Joseph nhanh chân chạy thoát nhưng vẫn bị Phó Chánh án J. Williams, tòa án Texas ký lệnh truy nã. Nếu Nguyen Mark Joseph bị xét xử, có thể phải lĩnh đến 40 năm tù giam.

Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, 9 giờ sáng hôm qua, tên cướp thứ tư - tên cướp cuối cùng trong băng nhóm này đã ra đầu thú tại quận Thủ Đức, TPHCM, là Nguyễn Bảo Quốc (SN 1978, trú ở phường Trường Thọ, quận Thủ Đức).

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá