Tên trộm đột nhập phòng trọ hãm hiếp 3 phụ nữ

TPO - Lợi dụng đêm vắng, Diên thường mò đến các khu nhà cho thuê rồi lẻn vào, dùng dao khống chế nhiều phụ nữ ở trọ để trộm đồ, hiếp dâm.

Đối tượng Diên khai báo hành vi phạm tội. Ảnh: Công an LS cung cấp.
Đối tượng Diên khai báo hành vi phạm tội. Ảnh: Công an LS cung cấp.

Chiều 20/7, Công an thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hữu Diên (SN SN 1976, trú tổ 4, khối 5, phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn) về hành vi Hiếp dâm và Trộm tài sản.

Theo cơ quan điều tra, thời gian qua, tại các khu nhà trọ ở khu vực đường Bà Triệu, phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn liên tiếp xảy ra các vụ xảy mất của, hiếp dâm. Trong đó, gần đây nhất, chị T có đơn trình báo về việc bị một đối tượng nam giới đột nhập vào phòng trọ lúc nửa đêm, dùng hung khí đe dọa và thực hiện hành vi hiếp dâm. Trước khi bỏ đi, đối tượng này lấy đi của nạn nhân 700.000 đồng và một con tỳ hưu mạ vàng.

Công an thành phố và các xã, phường trên địa bàn đã có văn bản đề nghị quần chúng nhân dân nâng cao tinh thần cảnh giác và tố giác tội phạm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, qua đó xác định Nguyễn Hữu Diên chính là thủ phạm của vụ trộm, hiếp dâm kể trên.

Bước đầu Diên khai, trong thời gian từ tháng 5 đến nay đã thực hiện 3 vụ hiếp dâm và trộm cắp tài sản. Thủ đoạn của đối tượng là vào thời gian khoảng 3 đến 4h sáng, đi đến các khu nhà trọ gần nơi cư trú, phát hiện thấy phòng trọ nào có phụ nữ đang ngủ, cửa đóng không chắc chắn là tìm cách đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản và dùng dao đe dọa nạn nhân để thực hiện hành hiếp dâm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá