Thắc mắc hóa đơn hát karaoke, 4 khách du lịch bị đánh hội đồng

Thấy chủ quán tính tiền không hợp lý, các khách hàng phản ứng liền bị một nhóm người dùng cây xông vào đánh túi bụi. Khi cơ quan chức năng tới làm việc thì chủ quán cho rằng là do khách tự đánh nhau?

Những vết thương trên người anh L
Những vết thương trên người anh L

Ngày 8/4, đoàn kiểm tra liên ngành của Thành phố Vũng Tàu đã kiểm tra đột xuất quán karaoke G.H.V trên đường Võ Thị Sáu, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu.

Đoàn tiến hành kiểm tra sau khi nhận được phản ánh của một nhóm du khách về việc họ phản ứng khi bị “chặt chém” thì lập tức bị nhân viên của quán đánh gây thương tích nặng.

Tại thời điểm kiểm tra, quán karaoke thừa nhận hóa đơn trên là của quán. Tuy nhiên. nhân viên quán cho biết vụ việc đánh nhau là hai nhóm khách đánh nhau chứ không phải nhân viên của quán đánh.

Cụ thể , vào lúc 21h30 ngày 7/4, sau khi nhậu xong, anh L. và ba người cùng phòng gọi taxi đến quán karaoke trên hát. Tại đây, 4 vị khách có yêu cầu 4 nhân viên phục vụ ngồi hát chung cho vui.

Thắc mắc hóa đơn hát karaoke, 4 khách du lịch bị đánh hội đồng - ảnh 1 Hóa đơn tính tiền của quán.
Hát được khoảng 1 tiếng thì anh L. kêu tính tiền, đồng thời bo cho 4 nhân viên nữ từ 100 đến 300 ngàn đồng. Sau khi nhìn vào phiếu tính tiền hết 5 triệu 560 nghìn đồng anh L thắc mắc sao lại có tiền khoảng vô lý. Cụ thể như sau: 2 thùng bia Tiger giá gần 1,7 triệu; 8 gói hạt điều, hạt giẻ giá 360 nghìn; 8 gói hạt bí với dưa giá 360 nghìn; 1 đĩa hạt sen giá 200 nghìn. Ngoài ra, còn có thêm 2,1 triệu tiền chi cho 7 nhân viên, trong khi đó anh đã bo cho các nhân viên này trước đó.

Đang tranh luận với nhân viên quán thì bất ngờ nhóm của anh bị một số người trong quán dùng cây cơ bida vây đánh.

Sau đó, do không đủ tiền mặt để trả số tiền ghi trên phiếu nên anh L. bị hai đối tượng trong quán áp giải lên xe taxi đi rút tiền trả.

Thắc mắc hóa đơn hát karaoke, 4 khách du lịch bị đánh hội đồng - ảnh 2 Đoàn kiểm tra liên ngành làm việc với chủ quán.
Lúc thanh toán xong, nhóm anh L. mới được đi và nhờ bạn bè đưa vào bệnh viện để băng bó vết thương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá