Thái độ lạnh lùng của bà nội nghi sát hại cháu gái tại buổi thực nghiệm hiện trường

TPO - Tại buổi thực nghiệm, bà Hường có thái độ rất lạnh lùng.

Ngày 10/11, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết cơ quan điều tra đã tiến hành thực nghiệm lại hiện trường vụ án mạng bà Phạm Thị Hường (65 tuổi) giết cháu ruột là Phạm Thị T. (11 tuổi) xảy ra tại đập nước Bàu Ganh của xã Hậu Thành.

 Buổi thực nghiệm diễn ra trong hơn 2 giờ đồng hồ. Tại đây, cơ quan điều tra yêu cầu nghi phạm thực hiện lại quá trình từ lúc gặp cháu trên đường đi, gửi xe đạp vào quán tạp hóa và nhờ cháu chở đi đến đập nước Bàu Ganh.

Ở hiện trường đập Bàu Gành, bà Hường ngồi ở mép đập nước nhờ cháu kỳ cọ lưng, sau đó bà xô cháu T. xuống đập nước.

Thực nghiệm vụ hiện trường bà nội giết cháu - ảnh 1 Bà Hường được đưa ra thực nghiệm lại hiện trường giết cháu.

Một cán bộ xã có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm thực nghiệm lại hiện trường, bà Hường có thái độ rất lạnh lùng.

“Khi nghe tin công an thực nghiệm hiện trường, người dân kéo lên xem rất đông. Buổi thực nghiệm hiện trường kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ. Bà Hường lạnh lùng khi thực nghiệm lại vụ án. Người này không hề khóc lóc hay buồn vì đã gây ra cái chết cho cháu nội của mình”, vị cán bộ xã Hậu Thành nói.

Như đã đưa tin, trước đó vào chiều 3/11, em T. cùng nhóm bạn đạp xe đến xóm Phú Thượng (xã Hậu Thành) để dự sinh nhật bạn học. Đến khoảng gần 16h30, em T. ra về trước vì nhà ở xa, lo sợ trời tối.

Đến tối chưa thấy T. về, gia đình đi tìm nhưng không thấy tung tích. Lúc này, người thân trình báo lên cơ quan chức năng đồng thời huy động người dân đi tìm kiếm. Hàng trăm người dân cùng lực lượng công an đã xuống đập Bàu Ganh tìm kiếm. Đến 5h30 sáng 5/11, thi thể em T. được phát hiện nổi lên mặt nước.

Thực nghiệm vụ hiện trường bà nội giết cháu - ảnh 2 Hình ảnh bà Hường đi cùng cháu trước khi án mạng xảy ra

Nghi vấn đây là vụ án mạng, công an đã trích xuất camera tại một cửa hàng bên đường và phát hiện, chiều 3/11, khi T. đi sinh nhật về thì gặp bà Hường trên đường. Hai bà cháu sau đó đi về đập nước Bàu Ganh (xã Hậu Thành), cách khu dân cư khoảng 400m.

Gần 19h cùng ngày, bà Hường đi bộ quay lại quán tạp hóa lấy xe đạp và đi về nhà. 21h cùng ngày, bà Hường bắt xe ra Hà Nội để làm giúp việc.

Trong đêm ngày 4/11, lực lượng công an huyện Yên Thành đã tạm giữ bà Hường để điều tra nguyên nhân cái chết của cháu gái 11 tuổi.

Tại cơ quan công an, bà Hường khai nhận do cháu T. và bố cháu T. hỗn láo nên nghi phạm mới ra tay sát hại cháu. Tuy nhiên công an vẫn đang tiếp tục tạm giữ bà Hường để làm rõ động cơ giết người.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Lời khai rợn người của bà nội nghi sát hại cháu gái 11 tuổi

Nhờ cháu nội kỳ lưng, bà Hương đẩy bé gái 11 tuổi xuống hồ nước khiến nạn nhân tử vong. Cảnh sát đang xác minh lời khai của nghi phạm.

Bé gái mất tích sau khi đi sinh nhật bạn: Bà nội thừa nhận sát hại cháu

Sau tiệc sinh nhật bạn, T. xin phép trở về nhưng đến tối người thân cũng không thấy em đâu nên tỏa ra đi tìm. Hai ngày sau, thi thể nữ sinh này nổi lên ở đập nước cách nhà không xa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng