Thẩm phán giải trình vụ ở phòng trọ với gái có chồng

TP - Thẩm phán Nguyễn Thanh Mộng, Phó văn phòng TAND tỉnh Cà Mau, vừa có giải trình vụ bị bắt quả tang ở phòng trọ với cô T sáng 7-10.

Thẩm phán giải trình vụ ở phòng trọ với gái có chồng

Ông thẩm phán có dấu hiệu quan hệ bất chính

Giải trình cho rằng: “Khoảng 9 giờ 30 ngày 7-10, cháu T gọi điện thoại cho tôi và nói vợ chồng cháu có mâu thuẫn với gia đình nên dọn đồ ra ở riêng. Tôi hỏi ở đâu? Cháu T nói thuê phòng trọ số 3 nhà trọ Tân Hải. Chú rảnh qua tư vấn cho vợ chồng cháu một số việc”.

Từ trụ sở TAND tỉnh Cà Mau đến nhà vợ chồng cô T khoảng 100 m và đến nhà trọ Tân Hải khoảng 300 m. Nhà trọ Tân Hải nằm trong hẻm nhỏ. Thẩm phán Mộng giải trình tiếp: “Khoảng 10 giờ 15 ngày 7-10, tôi lấy xe chạy đi để đổ xăng ở cây xăng Tỉnh ủy (gần nhà trọ Tân Hải), sẵn đó tôi chạy vô nhà trọ xem cháu T gặp có việc gì?”. Kết cục như Tiền Phong đã thông tin, chồng và người thân của cô T theo dõi và phục kích, bắt quả tang cô T và thẩm phán Mộng ở trong phòng trọ.

Sau khi xảy ra vụ việc, cô T về nhà mẹ ruột và hiện chưa lên tiếng. Mẹ chồng của cô T là bà V cho biết, cô T có gọi điện thoại về hỏi thăm con mà không nói gì thêm. Còn chuyện mâu thuẫn gia đình, bà V khẳng định là không có. “Tôi chỉ có một đứa con trai, thương dâu hơn con ruột của mình, làm sao có chuyện gì mâu thuẫn?”, bà V nói.

Nhà nghỉ Tân Hải, nơi xảy ra vụ việc
Nhà nghỉ Tân Hải, nơi xảy ra vụ việc.

Chồng của T là anh D cũng nói, gia đình không có mâu thuẫn. Một người hàng xóm sát vách gia đình này là bà Trần Mỹ Phương cũng cho biết, vợ chồng trẻ cưới nhau đã 6 năm, chưa nghe họ cự cãi gì.

Ông Trương Văn Bình, Chánh án TAND Cà Mau, nói: “Là cán bộ, đảng viên ở cùng phòng với một phụ nữ đã có gia đình, dù gì thì cũng là sai”. Ông Bình cho biết thêm: “Tôi đã yêu cầu thẩm phán Mộng bàn giao những vụ án đang được phân công xét xử, không có mặt trong các hội đồng xét xử”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá