Thảm sát ba người, cướp 10 cây vàng

TPO - Sáng nay (24-8), vợ chồng chủ tiệm vàng Ngọc Bích (phố Sàn, Lục Nam, Bắc Giang) cùng cô con gái mới 19 tháng tuổi bị giết chết trong nhà với những vết chém tàn bạo. Cô con gái lớn 9 tuổi của gia đình đã bị chém đứt lìa tay phải hiện đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thảm sát ba người, cướp 10 cây vàng

Khoảng 8 giờ sáng nay (24-8), thấy hiệu vàng Ngọc Bích (phố Sàn, Phương Sơn, Lục Nam, Bắc Giang) vẫn đóng kín cửa và có dấu hiệu khác thường, anh Trương Văn Tám - hàng xóm đã gọi điện thoại và gọi cửa nhưng không thấy anh Trịnh Văn Ngọc (SN 1974) và vợ là chị Đinh Thị Chín (SN 1976), chủ hiệu vàng trả lời.

Bất an, anh Tám kêu gọi một số hàng xóm leo qua lan can trên tầng 3 để vào nhà tìm hiểu sự tình thì phát hiện chị Đinh Thị Chín nằm sóng xoài trên giường người đẫm máu còn tại cầu thang tầng 2, anh Ngọc nằm úp mặt xuống bậc cầu thang, máu chảy ướt từ đầu đến chân.

Khi đến phòng ngủ tại tầng 2 mọi người nghe tiếng con gái lớn của gia đình anh Ngọc là cháu Trịnh Ngọc Bích (9 tuổi) kêu cứu: "Các bác ơi, cứu cháu với không cháu chết mất" nên vội vã kéo tủ ra thì phát hiện cháu bé nằm trốn dưới gầm tủ, tay phải bị chặt đứt lìa, tay trái bị đâm, chém nhiều nhát. Ngay lập tức cháu Bích được đưa ngay tới bệnh viện Việt Đức cấp cứu.

Riêng cháu Trịnh Phương Thảo (19 tháng tuổi) con gái út của gia đình anh Ngọc được phát hiện sau đó đang nằm trên giường cổ bị cắt, máu chảy ra nhiều.

Vụ việc đã thu hút sự chú ý của khách qua đường khiến cho đoạn đường qua đây bị ùn tắc suốt trong buổi sáng ngày 24-8. Lực lượng công an đã có mặt để khám nghiệm hiện trường. Bước đầu xác định, toàn bộ lượng vàng, tiền trong két sắt tại tầng 2 bị lấy mất. Tủ vàng tại tầng 1 bị đập vỡ nhưng một số vàng mỹ ký để trưng bày vẫn còn nguyên.

Chị Đỗ Thị Thỏa, một người hàng xóm của gia đình anh chị Ngọc – Chín cho biết, gia đình nạn nhân là những người sống hiền lành, đối xử tốt với bà con, hàng xóm. Hiệu vàng được mở cách đây khoảng hai năm, là tài sản cóp nhặt được sau khi hai người đi Hàn Quốc gần chục năm trở về. Hai người cũng không hề có mâu thuẫn với hàng xóm xung quanh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá