Thảm sát Cần Giuộc: Dao bầu nằm trên cổ nạn nhân?

TPO - Bà Nguyễn Thị Phướng, mẹ chồng nạn nhân Đỗ Thị Kim Nguyên cho biết, may mắn là đêm xảy ra vụ việc, đứa con gái lớn của chị Nguyên là bé Nguyễn Thị Bình Như (học lớp 6) ngủ bên nhà bà nên thoát chết. Hiện nay tinh thần cháu Như không ổn định và đang được gia đình bên nội chăm sóc đặc biệt.

Hiện trường vụ án khiến 3 mẹ con tử vong tại nhà riêng. Ảnh Việt Văn.
Hiện trường vụ án khiến 3 mẹ con tử vong tại nhà riêng. Ảnh Việt Văn.

Như Tiền Phong thông tin, khoảng 8h sáng 19/11, người dân phát hiện 3 người chết tại nhà riêng ở ấp Thạnh Trung, xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Cả ba nạn nhân đều có dấu hiệu bị cắt cổ.

Thông tin ban đầu, nạn nhân là người mẹ và 2 đứa con (1 trai, 1 gái). Người mẹ là Đỗ Thị Kim Nguyên (SN 1985), 2 đứa con là Nguyễn Hoàng Khang (học lớp 4) và Nguyễn Thị Quyền (học lớp 5).

Đến 16h chiều, hiện trường đang bị phong tỏa để Công an tỉnh Long An phối hợp với Bộ Công an phía Nam khám nghiệm, điều tra. Hàng trăm người hiếu kỳ, tập trung xung quanh khu vực, bàn tàn xôn xao về cái chết bất ngờ của các nạn nhân.

Theo bà Nguyễn Thị Phướng, mẹ chồng nạn nhân Đỗ Thị Kim Nguyên cho biết, may mắn là đêm xảy ra vụ việc, đứa con gái lớn của chị Nguyên là bé Nguyễn Thị Bình Như (học lớp 6) ngủ bên nhà bà nên thoát chết. Hiện nay tinh thần cháu Như không ổn định và đang được gia đình bên nội chăm sóc đặc biệt.

Bà Phướng cũng cho hay, khi phát hiện vụ việc bà thấy 1 con dao bầu sắc bén, cán màu đen nằm trên cổ của chị Nguyên. Bà có hỏi con trai và được trả lời trong nhà không có con dao nào như vậy.

Chiều 19/11, ông Nguyễn Phước Hùng, phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc cho biết, chính quyền địa phương lập đoàn đi thăm hỏi, trước mắt hỗ trợ gia đình 20 triệu đồng để vượt qua nỗi đau mất mát.

Trong ngày mai, UBND huyện Cần Giuộc cùng một số đoàn thể ban ngành của địa phương sẽ xuống gia đình thăm, động viên chia buồn trước nỗi đau mất mát của gia đình nạn nhân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá