Thanh Hóa: Một học sinh chết tại cơ quan công an

TP - Mấy ngày qua, người dân xung quanh khu vực thị trấn huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) xôn xao về cái chết của em Trịnh Trường Dũng (sinh năm 1990) là học sinh lớp 12A4, trường trung học phổ thông Vĩnh Lộc chết tại cơ quan Công an huyện Vĩnh Lộc.

Sự việc trên được ông Trịnh Trường Thành, bố đẻ của em Trịnh Trường Dũng kể lại như sau:

Chiều 22/3, Ban Giám hiệu nhà trường có mời ông Thành cùng 5 phụ huynh học sinh khác lên họp bàn về vi phạm của 5 em học sinh liên quan đến việc “cắm” xe máy tại thị trấn.

Lo lắng cho con, sáng 23/3, ông Thành xuống C.A huyện để hỏi lại. Tình cờ ông Thành gặp con ở cơ quan C.A (Dũng được anh Trần Viết Dũng – C.A huyện lên lớp học đón sau tiết học thứ nhất).

Đợi đến 12 giờ trưa, ông Thành nhận được câu trả lời: Dũng chưa về được, còn phải xét hỏi.

16 giờ chiều 23/3 ông Thành lên đón con thì nhận được thông tin: Cháu Dũng đã nhảy xuống giếng trong cơ quan C.A tự tử và đã chuyển xác sang bệnh viện huyện Vĩnh Lộc.

Cho đến chiều muộn 24/3 sau khi gia đình yêu cầu có văn bản về cái chết của Dũng, C.A huyện Vĩnh Lộc đã có văn bản tóm tắt nội dung sự việc.

Tuy nhiên, ông Thành và gia đình cùng dư luận bất bình về một số tình tiết không có trong văn bản. Gia đình ông Thành yêu cầu các cơ quan chức năng sớm làm rõ nguyên nhân cái chết của em Dũng! 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng