Thanh niên 17 tuổi đột nhập nhiều nhà dân trộm cắp

TPO - Ngày 25/10, Công an quận Bình Tân (TPHCM) cho biết vừa triệt phá băng nhóm thường tụ tập tại các tụ điểm game bắn cá, khách sạn chơi ma túy đá gây ra nhiều vụ trộm cắp trên địa bàn.

Hai nghi can Khang và Nhân bị bắt. Ảnh CA
Hai nghi can Khang và Nhân bị bắt. Ảnh CA

Theo công an quận Bình Tân, gần đây trên địa bàn liên tục xảy ra nhiều vụ trộm cắp do các đối tượng sử dụng đoản khóa, kềm cộng lực,…rồi đột nhập vào nhà dân. Khi người dân phát hiện, các đối tượng có biểu hiện chống trả quyết liệt.

Qua theo dõi, điều tra, công an đã tạm giữ Lê Chí Khang (ngụ phường An Lạc, quận Bình Tân), Nguyễn Hoàng Nhân (sống lang thang) để điều tra làm rõ. Ngoài ra, công an cho gia đình bảo lãnh tại ngoại đối với Đoàn Phi Hùng (17 tuổi).

Thanh niên 17 tuổi đột nhập nhiều nhà dân trộm cắp - ảnh 1 Dụng cụ dùng để bẻ khóa đột nhập nhà dân. Ảnh CA
Chỉ trong 4 tháng qua, băng nhóm này đã gây ra 8 vụ trộm cắp ở nhà dân. Nhóm trộm trên luôn thủ túi đồ nghề bên người, khi có cơ hội sẽ ra tay. Ngoài các dụng cụ như đoản khóa thường, bình hơi cay, băng nhóm này còn có kềm cắt thủy lực.

Theo công an, băng nhóm có tuổi đời khá trẻ, thiếu sự quản lý của gia đình, thường tụ tập tại các tụ điểm game bắn cá, khách sạn chơi ma túy đá.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng