Thanh niên 27 tuổi bị bắt quả tang khi mua dâm U60

TPO - Được người quen rủ đi bán dâm với giá 1,5 triệu đồng, bà C đồng ý nhưng khi đang “giao dịch” đã bị công an phát hiện, xử lý.

Ngày 27/11, TAND TP Hà Nội xét xử phúc thẩm Bùi Thị Phong (SN 1987, ở Kim Bôi, Hòa Bình) về tội “Môi giới mại dâm”. Đáng chú ý, đối tượng bán dâm trong vụ án là Bùi Thị C. (SN 1963) – năm nay 54 tuổi. 

Theo bản án sơ thẩm, ngày 2/6, Nguyễn Quang M (SN 1990) và Nguyễn Minh T (SN 1986, cùng ở Hà Nội) rủ nhau đi uống cà phê ở một quán nước ven quốc lộ 32. Tại đây, M gọi điện cho Bùi Thị Phong hẹn sáng hôm sau gặp nhau mua bán dâm cả ngày với 1,5 triệu đồng.

Thanh niên 27 tuổi bị bắt quả tang khi mua dâm U60 - ảnh 1 Phiên tòa xét xử Bùi Thị Phong.
Thấy vậy, T cũng muốn có cuộc vui tương tự nên cũng nói chuyện với Phong, hẹn mua bán dâm. Phong nhận lời, thỏa thuận hôm sau sẽ rủ thêm người đi cùng để được nhận tiền công môi giới 500.000 đồng.

Sau đó, cô gái gọi điện cho bà C. nói lại chuyện mua bán dâm. Sáng 3/6, Phong và người đàn bà 54 tuổi chở nhau bằng xe máy tới bến xe thị xã Sơn Tây, rồi thông báo cho 2 thanh niên đến đón, cùng vào một nhà nghỉ.

Lúc này, T nhận thấy bà C. quá già nên chỉ trả 1 triệu đồng thay vì 1,5 triệu đồng như đã thỏa thuận và được bà C. đồng ý. Tuy nhiên, giữa lúc 2 đôi nam nữ đang “hành sự” đã bị lực lượng công an phát hiện, xử lý.

Với hành vi môi giới như trên, ngày 15/9, TAND huyện Phúc Thọ đã xử sơ thẩm, tuyên phạt Bùi Thị Phong 9 tháng tù. Phong kháng cáo vì cho rằng mình có một số tình tiết giảm nhẹ không được tòa sơ thẩm áp dụng.

Tại phiên phúc thẩm, HĐXX chấp thuận kháng cáo của Phong, giảm án cho bị cáo xuống còn 6 tháng tù.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng