Thanh niên bị điều tra xâm hại nhiều nam sinh

Sau khi lân la đến cổng trường, Tr. làm quen với học sinh nam rồi dụ dỗ đến những đoạn đường vắng và bắt các em thực hiện những hành động bệnh hoạn để thỏa mãn mình...

Đối tượng Tr. bị người dân giữ lại giao công an
Đối tượng Tr. bị người dân giữ lại giao công an
Chiều 26/9, Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Phó trưởng Công an TP. Nha Trang cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Tr. (SN 1994, trú Nha Trang) về hành vi Dâm ô trẻ em.

Cùng ngày, Công an TP. Nha Trang cũng đã có văn bản gửi tới Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Nha Trang về việc thông báo đến các trường THCS, tiểu học trên địa bàn để rà soát xem có hay không các học sinh nam bị một đối tượng (dáng người mập, đeo kính) dụ dỗ, đưa tới chỗ vắng người để thực hiện hành vi dâm ô.
Theo cơ quan công an, cuối giờ chiều 25/9, một nam sinh học lớp 6 một trường THCS trên địa bàn Nha Trang, vừa tan học thì thấy đối tượng Tr. đứng trước cổng trường định dụ dỗ nam sinh này đến chỗ vắng người, thỏa mãn sinh lý.
Lúc này, nam sinh nói với người thân về việc hai tuần trước đã bị đối tượng này dụ đến khu vực vắng người trên đường Lê Hồng Phong để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, bệnh hoạn. Ngay lập tức cha của nam sinh đã dùng xe máy truy bắt được Tr. dẫn giải đến Công an phường Vạn Thạnh.

Tại cơ quan công an, Tr. khai, từ năm 2016, đối tượng nãy đã dụ dỗ một số nam sinh thuộc các trường THCS trên địa bàn TP. Nha Trang rồi đưa đến nơi vắng vẻ, thỏa mãn nhu cầu sinh lý bệnh hoạn của mình.

Theo Báo Khánh Hòa

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá