Thanh niên cầm dao bị đánh gục trên phố sau vụ va quệt

Thấy thanh niên cầm dao chém loạn xạ trên phố, trong khi 2 người đối diện cầm mũ bảo hiểm đánh trả tổ cảnh sát 141 Hà Nội tung quân ngăn chặn.

Con dao tang vật bị thu giữ sau vụ ẩu đả. Ảnh: Zing
Con dao tang vật bị thu giữ sau vụ ẩu đả. Ảnh: Zing

Tối 24/7, tổ công tác Y7/141 – CAHN do Đại úy Nguyễn Tuấn Cường chỉ huy làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại chốt Yên Phụ - Trần Nhật Duật. Khoảng 22h45 phút, nghe tiếng hét thất thanh của những người đi đường và tiếng chửi bới đoạn đối diện bến xe buýt Long Biên, Đại úy Nguyễn Tuấn Cường đã chỉ đạo cán bộ chiến sỹ tiếp cận sự việc, qua đó xác định có 3 đối tượng đang đánh nhau nên ngay lập tức, tổ công tác đã bao vây và khống chế các đối tượng.

Thanh niên cầm dao bị đánh gục trên phố sau vụ va quệt - ảnh 1 Đối tượng Công bị Nam và Ninh dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu gây thương tích.
Tại hiện trường khi vụ việc xảy ra, một nam thanh niên đầu trọc, tay lăm lăm con dao bầu còn hai thanh niên kia xông vào, dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu đối phương khiến người này bị chảy máu.

Điều tra ban đầu, đối tượng Trịnh Trang Công, sinh năm 1984, trú tại Phủ Lý, Hà Nam khai nhận, đang điều khiển xe máy thì bị xe của Phạm Văn Ninh, sinh năm 1992, trú tại Tây Hồ, Hà Nội và Vũ Văn Nam, sinh năm 1995, trú tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội tạt đầu.

Thanh niên cầm dao bị đánh gục trên phố sau vụ va quệt - ảnh 2 Vì nông nổi nên Nam và Ninh đã đánh đối phương bằng mũ bảo hiểm.
Sau đó, hai thanh niên này không những không xin lỗi còn… nhìn đểu nên Công đã lấy dao mang theo người ra để chém đối phương và bị hai thanh niên này dùng mũ bảo hiểm đánh. Tuy nhiên, Nam và Ninh lại khai nhận là do Công chủ định "gây chiến" trước và phải dùng mũ bảo hiểm tự vệ để tránh lưỡi dao của đối tượng này.

Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho Công an phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình tiếp tục xử lý. Tuy nhiên, vụ việc cho thấy tính chất côn đồ, manh động của một bộ phận nam thanh niên hiện nay. Chỉ vì một va chạm nhỏ có thể dẫn tới mâu thuẫn, thậm chí, nếu không có sự can thiệp kịp thời của lực lượng chức năng có thể dẫn tới án mạng.

Theo An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng