Thanh niên cầm dao khống chế nam sinh hơn một giờ

Cho rằng có người đã bắt vợ con, nam thanh niên nghi ngáo đá đã cầm dao khống chế nam sinh viên hơn một giờ trong nhà trọ ở Nha Trang.

Kẻ ngáo đá cầm dao khống chế nam sinh. Ảnh: Cắt từ clip
Kẻ ngáo đá cầm dao khống chế nam sinh. Ảnh: Cắt từ clip

Khoảng 13h30 ngày 29/12, nhiều người nghe tiếng la hét, nói lảm nhảm của thanh niên mặc quần áo jeans sống cùng dãy trọ ở phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, Khánh Hoà. Anh ta bất ngờ đá cửa xông vào phòng túm nam sinh 20 tuổi, kéo ra ngoài.

Trong phòng có hai sinh viên khác, song họ không dám lên tiếng mà chạy ra ngoài. Những người trong các căn phòng xung quanh cũng sợ hãi, đóng kín cửa.

"Tay anh ta lăm lăm hai con dao nên không ai dám xông vào", một sinh viên kể và cho biết, kẻ này thuê phòng ở phía dưới sống với vợ con.

Trong lúc kẹp cổ nạn nhân, anh ta liên tục la hét. Khi lên lan can tầng một, gã yêu cầu "thả vợ con tao ra", rồi rút dao đâm chân phải con tin. Một phụ nữ lớn tuổi tiến tới cũng bị anh ta cầm dao đe dọa.

Bị kẹp cổ, nam sinh hoảng loạn van xin liền bị kẻ ngáo đá vung dao đâm. Nạn nhân cầm cự một lúc thì gục xuống, do mất nhiều máu. Một phụ nữ tay ẵm đứa trẻ được cho là vợ con của tên này tiến tới van xin cũng bị đe dọa.

Hơn một giờ thương thuyết bất thành, lợi dụng lúc hắn mệt mỏi lơ là, cảnh sát 113 đã ập vào tước dao, khống chế, giải cứu con tin. Nạn nhân được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng bị nhiều vết đâm nhưng chỉ phần mềm, hiện sức khỏe đã ổn.

Thanh niên cầm dao khống chế nam sinh hơn một giờ - ảnh 1 Kẻ ngáo đá tại cơ quan công an.
Tại công an, kẻ này liên tục vẫn trong trạng thái lảm nhảm, yêu cầu thả vợ con. Anh ta khai tên Nguyễn Minh Tiến (31 tuổi). Cảnh sát bước đầu xác định, lúc gây án Tiến bị ngáo đá.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng