DMCA.com Protection Status

Thanh niên chế tạo vũ khí trái phép tại nhà riêng

TPO - Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, Đạt đã lợi dụng vị trí vắng vẻ để chế tạo vũ khí trái phép đem bán kiếm tiền tiêu xài.

Súng và rất nhiều hung khí tại nhà riêng của Đạt
Súng và rất nhiều hung khí tại nhà riêng của Đạt

Sáng ngày 7/6, nguồn tin từ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết: Cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ để xử lý một nam thanh niên có hành vi chế tạo súng và hung khí.

Trước đó, vào chiều ngày 6/6, tổ công tác của phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện trên gác xép trong căn nhà của Nguyễn Thành Đạt (SN 1990, ở tổ dân phố 1, phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột) có 1 khẩu súng tự chế, 5 vỏ đạn thể thao đã qua sử dụng, 9 thanh kiếm, 4 con dao găm cùng nhiều máy móc, dụng cụ, vật liệu dùng để chế tạo các loại vũ khí kể trên.

Đạt và số hung khí tại nhà riêngĐạt và số hung khí tại nhà riêng

Bước đầu,  Đạt khai nhận đã mua các máy tiện, khoan, cắt và vật liệu về tự chế súng bắn đạn thể thao để bán kiếm tiền tiêu xài. Còn số hung khí được một đối tượng khác thuê làm và các con dao găm thì  Đạt làm ra để sử dụng. 

Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, Đạt đã lợi dụng vị trí vắng vẻ để chế tạo vũ khí. Hiện vụ việc đang công an tiếp tục được điều tra, xử lí.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng