Thanh niên cởi trần xông vào trụ sở công an đâm chết người
TPO - Nam thanh niên cởi trần xông vào trụ sở công an dùng dao tấn công một dân phòng. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Trưa nay (12/2), Công an TP Dĩ An (Bình Dương) cho hay đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến một dân phòng tử vong.

Nạn nhân là anh Nguyễn Thanh Ph (SN 1985, ngụ TP Dĩ An), là dân phòng phường Đông Hòa, TP Dĩ An.
Theo thông tin ban đầu, tối qua (11/2), một thanh niên lạ mặt cởi trần đi vào trụ sở công an phường Đông Hòa, TP Dĩ An.
Lúc này, anh Nguyễn Thanh Ph đang trực trong trụ sở ra ngăn lại để hỏi lí do vào trụ sở. Tuy nhiên, đối tượng bất ngờ rút một con dao đâm thẳng vào người anh Ph. Anh Ph được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.
Sau khi đâm anh Ph, đối tượng bỏ chạy ra khỏi trụ sở công an vào một quán cà phê đối diện. Khoảng 30 phút sau, khi bị công an bao vây và vận động thì đối tượng đầu thú.
Công an xác định nam thanh niên gây án quê ở tỉnh Đồng Nai nhưng chưa tiết lộ danh tính.
Nhân chứng cho hay, thời điểm xảy ra vụ việc, đối tượng không có biểu hiện bất thường, không có dấu hiệu ngáo đá. Nguyên nhân vụ án mạng đang được điều tra làm rõ.
Cùng chuyên mục

'Đạo chích' bỏ lại xe máy vừa bẻ khóa được để trộm ô tô tải

Nổ súng truy sát kinh hoàng trong lúc đòi nợ ở Cần Thơ: Bắt 30 đối tượng, khởi tố vụ án

Chuyển cơ quan điều tra, thu hồi hơn 11 tỷ đồng của Cty Hoàng Nam Anh

Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ Đội trưởng chống buôn lậu khu vực miền Nam bị bắt

Khởi tố một trạm trưởng trạm bảo vệ rừng

Sai phạm tại Sở Y tế Đắk Lắk: Cần làm rõ những con số chênh lệch

Sẽ xin lỗi công khai Bí thư Chi đoàn bị giam oan 28 tháng
