Thanh niên đạp chết bạn cùng phòng vì không được xin lỗi

TPO - Thấy Hiếu làm đổ… cái ba lô của mình, Níc kêu Thái xin lỗi nhưng Thái không thực hiện. Bực tức, Ních đạp vào người bạn 3 cái khiến người này lăn ra chết.

Dương Văn Níc tại phiên tòa sáng nay (13/6). Ảnh: Tân Châu
Dương Văn Níc tại phiên tòa sáng nay (13/6). Ảnh: Tân Châu

Hôm nay (13/6), TAND Cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm, tuyên bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, y án tù chung thân đối với bị cáo Dương Văn Níc, sinh năm 1992, quê Cà Mau về tội “Giết người”.

Theo nội dung vụ án, Dương Văn Níc, Nguyễn Văn Hiếu (1979, quê Thanh Hóa), Bùi Như Kha và một số người khác làm công nhân xây dựng, được chủ thầu thuê nhà trọ tại phường An Phú, quận 2, TP.HCM để ở chung.

Khoảng 21h 30 phút ngày 30/9/2015, tại phòng trọ, Níc thấy Kha làm đổ ba lô của mình nên Níc yêu cầu Kha xin lỗi nhưng Kha không đồng ý. Bực tức, Níc đạp vào người Kha 3 cái (trúng ngực, mặt và 1 cái vào bụng của Kha), khiến Kha ngã xuống đất.

Hiếu đứng bên cạnh thấy Níc đạp Kha nên cũng chạy lại đá vào hông trái Kha 1 cái, rồi cả hai bắt taxi đến nhà người quen bỏ trốn.

Kha được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi.

Tại bản án sơ thẩm, ngoài án tù của Níc, TAND TP.HCM còn tuyên phạt bị cáo Hiếu mức án 18 tháng tù về tội “Không tố giác tội phạm”. Tuy nhiên Hiếu đã không kháng cáo.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá