Thanh niên dụ bé 11 tuổi ra ngoài sống như vợ chồng

Do trọ cạnh phòng bé gái 11 tuổi, Lý Minh Dành (23 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) đã nhiều lần rủ cô bé ra ngoài "quan hệ".

Dành tại tòa sơ thẩm
Dành tại tòa sơ thẩm

Ngày 16/7, TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm và tuyên phạt Lý Minh Dành (23 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) 13 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, năm 2006, Dành từ quê lên thuê nhà trọ tại phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM để đi làm công nhân.

Phòng trọ của Dành cạnh phòng của chị Huỳnh Thị Thu Hương. Sống ở đây một thời gian thì Dành làm quen và nảy sinh tình cảm với em gái chị Hương là Huỳnh Thị Ngọc Hoa (SN 2002, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Trưa 19/11/2013, khi Dành đang đi làm thì Hoa gọi điện cho anh ta hẹn về phòng trọ của chị gái để gặp mặt. Tại phòng trọ, thanh niên này đòi quan hệ với Hoa nhưng vì lúc này trong dãy trọ có nhiều người, sợ bị phát hiện nên Hoa không chịu.

Ngày 26/11/2013, Dành và Hoa lại hẹn gặp nhau tại phòng trọ của chị Hương. Lợi dụng lúc vắng người, anh ta đã dụ dỗ quan hệ với cô bạn gái mới 11 tuổi.

Sau đó, đôi tình nhân này còn nhiều lần quan hệ với nhau tại nhiều nơi khác. Ngày 25/12/2013, Dành rủ bạn gái về quê ở Sóc Trăng chơi và tiếp tục giao cấu với Hoa nhiều lần.

Ngày hôm sau, Hoa về TP.HCM kể lại cho người nhà nghe chuyện tình cảm và nói đã nhiều lần quan hệ với Dành. Tức giận trước hành vi của thanh niên này, gia đình nạn nhân làm đơn trình báo công an.

Ngày 30/12/2013, Hoa gọi điện nói Dành lên TP.HCM gặp nhau. Sau đó, anh ta rủ Hoa bỏ nhà đi để sống chung với mình. Suốt thời gian này, đôi tình nhân nhí sống lang thang và ngủ lại tại các quán cà phê võng. Ngày 9/1/2013, Dành bị công an bắt giữ khẩn cấp khi đang chung sống với Hoa tại nhà mình ở Sóc Trăng.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Khắc Thành

Zing News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng