Thanh niên giả hot girl chát sex để tống tiền

Lập nick "girl sexy dâm", nam thanh niên khoe ảnh là cô gái gợi cảm nhằm dụ người cùng giới chát sex, lưu lại ảnh khỏa thân để tống tiền.

Công an huyện Tân Phú (Đồng Nai) vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển Viện kiểm sát cùng cấp truy tố Thòng Công Trúng (25 tuổi) tội danh Cưỡng đoạt tài sản.

Thanh niên giả hot girl chát sex để tống tiền - ảnh 1 Thòng Công Trúng (25 tuổi) tại cơ quan điều tra. Ảnh: Báo Đồng Nai

Hồi tháng 1, Trúng tạo nick trên mạng xã hội với tên "girl sexy dâm" và làm quen với anh Trần. Sau thời gian trò chuyện, Trúng tải video và hình ảnh sexy của cô gái trên mạng về tự nhận là mình để gửi cho bạn chát.

Tin tưởng, anh Trần chụp ảnh và quay video khỏa thân của mình gửi lại. Từ video này, Trúng lập nickname khác, yêu cầu anh Trần phải đưa 700.000 đồng, nếu không sẽ phát tán hình ảnh khỏa thân của anh lên mạng.

Sợ bạn bè, người thân biết hành động không hay của mình, anh Trần đã phải nhiều lần đưa tiền cho gã lừa đảo. Đến tháng 6, khi số tiền bị cưỡng ép ngày càng nhiều, nạn nhân đã báo công an. Trúng sau đó bị cảnh sát bắt giữ tại khách sạn, khi đang nhận 5 triệu đồng của nạn nhân.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng