Thanh niên nghi ngáo đá, cố thủ 8 tiếng trên nóc nhà

Đến 12 giờ 30 trưa 11/8, một thanh niên chưa rõ danh tính và nơi cư ngụ vẫn tiếp tục cố thủ trên nóc một nhà dân ở ấp ấp Nhơn Thuận, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền (TP Cần Thơ).

Thanh niên cố thủ trên nóc nhà từ 4 giờ sáng
Thanh niên cố thủ trên nóc nhà từ 4 giờ sáng
Theo các nhân chứng, khoảng 22 giờ đêm 10/8, một thanh niên lạ mặt mở cửa rào vào nhà bà T - chuyên bán rau ở ấp Nhơn Thuận, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền (TP Cần Thơ). Thanh niên này lấy một trái dưa leo trong mớ rau củ mà bà T bán rồi ăn ngấu nghiên và khi thấy bà T thì bỏ đi ra ngoài.
Bà T. cho biết người này có biểu hiện rất lạ khi thấy đèn xe là núp và trốn đi. Đến 4 giờ sáng 11/8, một người dân trong ấp đi chợ thì phát hiện thanh niên lạ mặt nói trên trèo và ngối vất vưởng trên nóc nhà của một hộ dân. Thông tin này được trình báo đến cơ quan chức năng và công an.

Lực lượng công an ngay sau đó có mặt tại hiện trường và thuyết phục thanh niên nói trên leo xuống nhưng suốt 8 tiếng đồng hồ, việc thuyết phục không có kết quả…

Hiện lực lượng công an của huyện Phong Điền tiếp tục thuyết phục để người này rời nóc nhà xuống đất nhưng người này vẫn không chịu. Thậm chí anh ta còn chọi đá những ai lại gần.

Chưa rõ lý do vì sao thanh niên này lại leo lên nóc nhà không chịu xuống và mọi người nghi vấn có khả năng anh ta ngáo đá hoặc có vấn đề về tâm thần kinh.

Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá