Thanh niên nổ súng bắn gục 2 cô gái rồi tự tử bất thành

TPO - Gọi điện thoại nhưng bạn gái không nghe máy, nam thanh niêm tìm đến nơi rồi rút súng bắn, dùng dao đâm liên tiếp làm 2 cô gái gục xuống đất rồi uống thuốc sâu tự tử.

Ngày 11/7, công an quận Tân Bình (TP.HCM) cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TPHCM điều tra làm rõ vụ đâm dao, nổ súng trên đường Cống Lở, phường 15.

Trước đó, khoảng 13h30 chiều 10/7, một thanh niên xông vào khu phòng trọ trên đường Cống Lở để tìm bạn gái mình. Thấy cô gái đang ngồi nhậu với một số người bạn nên thanh niên gây sự rồi hai người cãi nhau.

Thấy vậy, cô gái ngồi nhậu chung đứng dậy phản ứng thì bị thanh niên này hăm doạ rồi rút súng tự chế bắn vào người khiến nạn nhân gục xuống. Chưa dừng lại, thanh niên này đưa súng bắn bạn gái nhưng súng không nổ.

Lúc này, thanh niên trên liền rút dao đâm vào bạn gái rồi uống thuốc sâu tự tử. Phát hiện sự việc, nhiều người dân chạy đến hỗ trợ đưa các nạn nhân và thanh niên đi bệnh viện cấp cứu.

Được biết hiện hai nạn nhân đã qua cơn nguy kịch, còn thanh niên do uống nhiều thuốc sâu nên đang trong tình trạng nguy kịch.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng