Thanh niên phê thuốc đòi tự tử giữa phố là ai?

TPO – Sau hơn một tiếng đồng hồ thuyết phục, lực lượng Công an mới mới xông vào khống chế được một thanh niên phê thuốc, tay cầm mảnh sành tự cứa vào cổ mình trên phố Trần Thái Tông (Cầu Giấy, Hà Nội).

Thanh niên phê thuốc đòi tự tử giữa phố là ai?

> Tưởng nhà có ma, người giúp việc nhảy lầu tự tử
> Hai thanh niên chết trong phòng trọ do tự tử bằng thuốc ngủ


      Thanh niên này kề mảnh sành vào cổ đòi tự sát khiến cảnh sát không dám xông vào khống chế
Thanh niên này kề mảnh sành vào cổ đòi tự sát khiến cảnh sát không dám xông vào khống chế.

Khoảng 7h30 hôm nay (21-11), đông đảo người dân hiếu kỳ đứng xem một thanh niên có biểu hiện phê thuốc, tay cầm mảnh sành tự cứa vào cổ chảy máu trên phố Trần Thái Tông (Cầu Giấy, Hà Nội).

Thanh niên này đầu húi cua, mặc quần bò, áo phông đen, cầm mảnh sành lớn cứa vào cổ chảy máu, đi đi lại lại trên thảm cỏ, mắt liên tục đảo về hai phía đường như muốn tìm ai đó.

Nhận được tin báo, hàng chục cảnh sát đã có mặt để thuyết phục người này. Tuy nhiên, anh ta vẫn giữ khu khư hung khí trên cổ, không cho ai lại gần.

Đến 8h30 phút, lực lượng cảnh sát mặc thường phục đã áp sát và khống chế được nam thanh niên, đưa đi bệnh viên cấp cứu.


      Hàng trăm người 2 bên đường tò mò dừng lại theo dõi vụ việc
Hàng trăm người 2 bên đường tò mò dừng lại theo dõi vụ việc.

Theo một người hàng xóm của thanh niên này cho biết, anh ta tên Thắng, ở xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm. Cha mẹ Thắng đã qua đời, còn Thắng nghiện ma túy đá. Tối qua, sau khi phê thuốc, Thắng bỏ nhà đi.

Một Cảnh sát cho biết, Thắng có nói vài hôm trước mấy người bạn chơi ma túy đá vu cho anh ta lấy trộm đồ và họ đang đi tìm để truy sát. "Khả năng thanh niên này bị phê ma túy trước đó nên bị ảo giác", một cảnh sát phường Dịch Vọng Hậu cho biết.

Sự việc diễn ra vào đầu giờ sáng thu hút sự chú ý của hàng trăm người đi đường, khiến giao thông trên phố Trần Thái Tông bị ùn tắc nghiêm trọng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá