Thanh niên xăm trổ cầm kéo đâm phụ nữ giữa phố

Người thanh niên cầm chiếc kéo đuổi theo một phụ nữ lớn tuổi từ trong nhà ra giữa phố Hàng Bè (Hà Nội) và đâm liên tiếp vào lưng mặc cho bà khóc lóc van xin

Thanh niên xăm trổ cầm kéo đâm phụ nữ giữa phố
Thanh niên xăm trổ cầm kéo đâm phụ nữ giữa phố - ảnh 1 Vụ việc này diễn ra vào lúc 7h35 ngày 15/1, do độc giả Thành Minh gửi đến Zing.vn
Thanh niên xăm trổ cầm kéo đâm phụ nữ giữa phố - ảnh 2 Giữa lòng đường, gần khu vực chợ Hàng Bè, mặc cho thanh niên cởi trần cầm kéo đâm một phụ nữ lớn tuổi, người dân hai bên vỉa hè chỉ dám ngồi xem. Chỉ có một cụ bà chạy tới can ngăn.
Thanh niên xăm trổ cầm kéo đâm phụ nữ giữa phố - ảnh 3 Người phụ nữ trong trang phục giống đồng phục học sinh luôn miệng kêu la "Con ơi, tha cho mẹ". Tuy nhiên, bà vẫn bị đâm trong sự giận dữ của người thanh niên.
Thanh niên xăm trổ cầm kéo đâm phụ nữ giữa phố - ảnh 4 Người dân cho biết, họ không dám chạy tới can ngăn vì sợ có thể bị vạ lây.
Thanh niên xăm trổ cầm kéo đâm phụ nữ giữa phố - ảnh 5 Tác giả các bức ảnh cho biết, ít nhất đã có ba nhát kéo trúng người phụ nữ. Sau đó người xăm trổ đầy cánh tay này phát hiện ra có người chụp ảnh đã chạy vào lấy một con dao to ra đuổi đòi chém.

zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá