Thầy bị tố cáo ghép ảnh "nude" tống tiền học sinh

Ông Đàm Văn Hùng, giáo viên trường THCS Quang Hưng (Hải Dương) bị phụ huynh tố cáo có hành vi cắt ghép mặt học sinh với các hình khỏa thân để bắt gia đình các em nộp từ 800.000 đến 3 triệu đồng.

>> Thầy giáo ép nữ sinh quan hệ tình dục

Thầy giáo này đã bị đình chỉ công tác, cơ quan điều tra vào cuộc.

Tối 23/2, một số phụ huynh học sinh trường THPT bán công huyện Thanh Miện và trường THCS huyện Ninh Giang (Hải Dương), đến cơ quan chức năng tố cáo thầy giáo Đàm Văn Hùng.

Theo đơn tố cáo của các gia đình, ông Hùng đã cắt mặt các học sinh từ tấm ảnh chụp tại một đám dẫn cưới ghép với hình ảnh khoả thân và yêu cầu những học sinh có mặt trong ảnh phải nộp từ 800.000 đến 3 triệu đồng (tuỳ theo điều kiện kinh tế của các gia đình), nếu không muốn những hình ảnh này được phát tán.

Cũng theo các gia đình, thầy Hùng đã nhiều lần gọi điện đến gia đình các học sinh, yêu cầu gặp riêng các học sinh này vào buổi tối tại địa điểm do thầy ấn định.

Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Hải Dương, Nguyễn Vinh Hiển khẳng định, đã có cơ sở bước đầu về hành vi tống tiền của ông Hùng. Do đó, ngày 26/2, ông Hùng đã bị tạm đình chỉ công tác để phục vụ công tác điều tra.

Ông Nguyễn Tiến Cần, Trưởng phòng Giáo dục huyện Ninh Giang cho biết, ngành giáo dục huyện sẽ phối hợp chặt chẽ với cơ quan điều tra làm rõ hành vi của thầy Hùng, để không làm oan sai, nhưng cũng không bỏ lọt tội phạm.

"Quan điểm của chúng tôi là cương quyết xử lý nghiêm khắc thầy Hùng, nếu cơ quan điều tra kết luận sự việc đúng như đơn thư tố cáo...", ông Cần nhấn mạnh.

Sáng nay, Trưởng công an huyện Ninh Giang (Hải Dương) Nguyễn Tất Trí cho biết, cơ quan công an đã tiến hành lấy lời khai của thầy Hùng, điều tra làm rõ vụ việc.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Theo Anh Đức
Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá