Thấy công an cả trăm dân chơi ném ma túy tháo chạy

TPO - Phát hiện công an kiểm tra, cả trăm đối tương trong quán bar tháo chạy, nhưng đã bị bao vây bắt giữ. Tại hiên trường nhiều đối tượng đang sử dụng ma tuý và phê ma túy.

Thấy công an cả trăm dân chơi ném ma túy tháo chạy

Vào lúc 0h30 phút, ngày 19/7, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và phòng Cảnh sát hình sự; Phòng Cảnh sát cơ động tỉnh Đồng Nai và Công an huyện Trảng Bom đã đột kích quán Bar, karaoke Romance tại xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom (Đồng Nai). Tại đây, công an phát hiện và bắt giữ hàng chục đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ nhiều tang vật liên quan.

Thấy công an cả trăm dân chơi ném ma túy tháo chạy - ảnh 1

Thời điểm kiểm tra, trong quán bar Romance có  260 đối tượng đang nhảy trong tiếng nhạc lớn; trong đó nhiều bàn có cả nam và nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy; nhiều đối tượng có biểu hiện phê ma túy tổng hợp. Phát hiện lực lượng công an bao vậy quán bar Romance để kiểm tra, nhiều đối tượng đã tung cửa bỏ chạy. Tuy nhiên các đối tượng đã bị lực lượng công an khống chế bắt giữ.

Thấy công an cả trăm dân chơi ném ma túy tháo chạy - ảnh 2

Tại hiện trường lực lượng công an thu giữ hàng chục viên nén, gói ma túy và dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy của các đối đang để trên bàn và vứt dưới sàn nhà, gầm bàn, ghế để phi tang. Cùng thời điểm, lực lượng Công an cũng đột kích quán karaoke Romance bên cạnh thuộc hệ thống quán bar, karaoke Romance, phát hiện hơn chục đối tượng đang “bay lắc” trong hai phòng hát của quán karaoke này. Tang vật thu giữ nhiều gói ma túy tổng hợp và dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy.

Thấy công an cả trăm dân chơi ném ma túy tháo chạy - ảnh 3

 Ngay sau đó, toàn bộ các đối tượng và tang vật liên quan tại quán bar Romance và karaoke Romance đã được đưa về trụ sở Công an huyện Trảng Bom để lập danh sách, kiểm tra ma túy và sàng lọc đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật. Qua kiểm tra ma túy lực lượng công an phát hiện có gần 100 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Thấy công an cả trăm dân chơi ném ma túy tháo chạy - ảnh 4

Quán bar Romance được biết đến là tụ điểm ăn chơi của nhiều thanh thiếu niên. Nơi đây đã từng bị Công an huyện Trảng Bom lập biên bản xử lý vi phạm vì để các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng