Thầy giáo bị 3 thanh niên lạ mặt hành hung tại trường học

Ngày 26/10, ông Bùi Đình Nhưng – GV Ngữ văn trường THCS Vũ Tiến (huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) cho biết, khi ông đang giảng dạy tại trường thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên lạ mặt xông vào hành hung.

Nơi xảy ra vụ việc thầy giáo ngữ văn bị hành hung
Nơi xảy ra vụ việc thầy giáo ngữ văn bị hành hung

Theo đó, vào khoảng 9h30 phút ngày ngày 20/10, khi đang trong giờ giải lao thì bất ngờ có một thanh niên lạ mặt đến trường hỏi thầy Nhưng. Khi thầy Nhưng vừa ra ngoài thì có thêm 2 thanh niên khác đang chờ sẵn. Thầy Nhưng cho biết, những đối tượng hỏi “thầy nợ bố em 40 triệu thầy có trả trả không?” rồi sau đó dùng lời lẽ lăng mạ áp đảo thầy Nhưng.

Do không quen biết những đối tượng này cũng như chưa từng có quan hệ tài chính với bất kì ai trước đấy nên thầy Nhưng đã khẳng định không nợ tiền thì bất ngờ 3 thanh niên xông vào đấm, đạp thầy giáo Nhưng kèm theo những lời lẽ xúc phạm.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, thầy Nhưng đã báo cáo vụ việc cho cơ quan công an để điều tra làm rõ. Theo thầy Nhưng, thầy chưa từng bị nhắn tin đe dọa hay quen biết những thanh niên theo đến trường hôm đó và không rõ động cơ của những người này là gì.

Được biết, một trong số những đối tượng này ở cùng huyện với thầy Nhưng. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng