Thầy giáo cưỡng dâm học trò trong nhà vệ sinh

Là giáo viên dạy môn công nghệ tại một trường THPT Thới Long (phường Thới Long, quận Ô Môn, Cần Thơ), Đặng Văn Hoàng lợi dụng nữ sinh LTKL (học sinh lớp 10) bị điểm kém đã dụ dỗ, hứa hẹn nâng điểm để quan hệ tình dục với L.

Bị cáo Đặng Văn Hoàng tại phiên tòa
Bị cáo Đặng Văn Hoàng tại phiên tòa

Ngày 31/7, TAND quận Ô Môn (TP Cần Thơ) đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án Đặng Văn Hoàng bị truy tố về tội cưỡng dâm.

Theo cáo trạng, Hoàng là giáo viên dạy môn công nghệ tại một trường THPT. Lợi dụng em LTKL (học sinh lớp 10) học môn công nghệ của Hoàng bị điểm kém nên Hoàng đã dụ dỗ, hứa hẹn cho em L điểm cao để quan hệ tình dục với L.

Hoàng đã sửa điểm bài kiểm tra 15 phút của L từ 3 điểm thành 8 điểm trong sổ cái, bài kiểm tra 45 phút của L được 9 điểm bị Hoàng trừ 3 điểm (do quay bài của bạn) còn 6 điểm nhưng vào sổ vẫn 9 điểm.

Theo đó, vào ngày 23/10/2013, sau khi cho lớp của L làm bài kiểm tra 45 phút xong, khi L lên nộp bài kiểm tra thì Hoàng hẹn L “14 giờ chiều lên gặp thầy”. Chiều L lên gặp thì Hoàng hẹn L ra nhà vệ sinh của giáo viên nam và có hành vi ôm, hôn, sờ soạng khắp người rồi bỏ lên lớp dạy học tiếp.

Ngày 26/10/2013, Hoàng lại hẹn L đến nhà vệ sinh giáo viên nam của trường và đã thực hiện xong hành vi quan hệ tình dục.

Đến ngày 8/11, L viết tường trình sự việc Hoàng đã có hành vi dụ dỗ L để quan hệ rồi photo một bản gửi cho Hoàng. Việc này bị gia đình phát hiện nên đã trình báo công an.

Đại diện VKSND quận đề nghị phạt bị cáo từ hai đến ba năm tù do bị cáo chưa từng có tiền án tiền sự, đã bồi thường thiệt hại 70 triệu đồng và gia đình có công với cách mạng.

Đại diện cơ quan trợ giúp pháp lý bào chữa cho bị hại đề nghị tòa phạt bị cáo từ hai đến năm năm tù vì hành vi của bị cáo rất đáng lên án, làm xấu đi hình ảnh tôn nghiêm của người thầy trong xã hội…

Tòa vào nghị án và dự kiến tuyên án vào lúc 15 giờ chiều ngày 31/7.

Theo Nhẫn Nam

Báo Pháp luật TPHCM

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng