Thầy giáo gọi bạn tới đánh chồng của người tình

Sau khi bị bắt gặp ờ cùng nhà trọ với người phụ nữ đã có gia đình, thầy giáo gọi điện cho vợ chở về, để quên cả quần dài và xe máy. Còn hai người bạn của thầy giáo ở lại để... đánh người chồng.

Hai bị can tại Công an TP Mỹ Tho
Hai bị can tại Công an TP Mỹ Tho

Hai bị can tại Công an TP Mỹ Tho
Hai bị can tại Công an TP Mỹ Tho.

Sáng 21/8, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, cho tại ngoại đối với Phạm Phước Hậu và Lê Trường Giang (cùng ngụ xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo) về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, tại một căn nhà trọ ở xã Tân Mỹ Chánh, công an nhận được tin báo anh Phan Thành Tài bị Hậu và Giang đánh gây thương tích.

Chiếc xe máy thầy H. bỏ lại nhà trọ
Chiếc xe máy thầy H. bỏ lại nhà trọ.

Tiến hành điều tra, công an xác định anh Tài đã bắt gặp vợ mình là chị Đ.T. N. H (kế toán Trường Tiểu học L.B.Đ) và ông Ph.Q.H (giáo viên trường này) cùng ở trong phòng trọ nên đánh nhau với ông ta.

Một lúc sau, ông H. điện thoại cho vợ cùng Hậu và Giang đến. Vợ ông H. chở ông về, bỏ quên cả quần dài và chiếc xe. Hậu và Giang ở lại dùng hung khí đánh anh Tài gây thương tích.

Khai báo với công an, tiếp tân nhà trọ cho biết ông H. và chị N.H vào thuê phòng trọ khoảng 1 giờ thì bị anh Tài phát hiện.

Theo M.Sơn
Người lao động

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá