Thầy giáo trẻ dâm ô bốn học sinh tiểu học

Để thỏa mãn dục vọng đê hèn Mai Thanh Phong (21 tuổi, là giáo viên môn thể dục trường tiểu học) đã lần lượt dụ dỗ 4 em học sinh tiểu học vào nhà vệ sinh của trường để dâm ô.

Thầy giáo trẻ dâm ô bốn học sinh tiểu học

Thầy giáo trẻ dâm ô bốn học sinh tiểu học

Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh An Giang vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Mai Thanh Phong (21 tuổi, ngụ huyện An Phú, tỉnh An Giang), là giáo viên môn thể dục trường tiểu học B Núi Sam (TX Châu Đốc – An Giang) về hành vi “Hiếp dâm trẻ em” và “Dâm ô với trẻ em”.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, trong thời gian công tác tại trường tiểu học B Núi Sam, từ tháng 10-2010 đến tháng 11-2011, Phong đã thực hiện hành vi dâm ô với 4 học sinh tiểu học trong trường.

Vụ việc chỉ được phát giác khi các em kể lại cho gia đình nghe và phụ huynh các em đã đến trụ sở công an tố cáo hành vi của Mai Thanh Phong.

Theo trình bày của em N.T.D.M, học sinh lớp 5, trường tiểu học B Núi Sam với cơ quan điều tra, khoảng 14h30’ ngày 1-11, khi em đang học thể dục thì chân em bị trật khớp. Thấy vậy, Phong nói với M vào nhà vệ sinh nam của trường trước rồi sẽ vào sau để “nắn lại khớp chân” cho em.

Khi vừa vào bên trong nhà vệ sinh, Phong đóng sầm cửa lại có hành vi dâm ô với em. Hoảng sợ, M đã mở cửa bỏ chạy ra ngoài. Tương tự đến chiều 2-11-2011, Phong tiếp tục "chiêu bài" này với em Đ.T.T.N, học sinh lớp 4B.

Theo cơ quan điều tra, ngoài em M và em N, Mai Thanh Phong còn thực hiện hành vi dâm ô với 2 học sinh khác là em V.H.T, T.Y.N (đều SN 2002). Riêng trường hợp em N đã bị “yêu râu xanh” hãm hại 2 lần.

Bà X, phụ huynh em Đ.T.T.N cho biết, khi nghe phong phanh về vụ việc trên nhiều phụ huynh đã phản ánh đến Ban giám hiệu trường tiểu học B Núi Sam, thế nhưng vụ việc sau đó vẫn tiếp tục xảy ra.

Được biết, sau khi vụ việc xảy ra do bị thầy Phong dọa dẫm nên các em học sinh trên không dám nói cho gia đình biết mà chỉ thổ lộ với bạn bè trong lớp. Khi nghe được thông tin trên, phụ huynh các em tra hỏi thì vụ việc mới bị phát giác và họ đã đến trụ sở công an tố cáo vụ việc.

Xét thấy hành vi phạm tội của Mai Thanh Phong có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, Cơ quan CSĐT Công an TX. Châu Đốc đã chuyển toàn bộ hồ sơ cùng đối tượng cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh An Giang tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Theo Quỳnh Mai-Tường Vi
VTC News

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá