Thêm 1 nạn nhân vụ tưới xăng đốt cả nhà vợ tử vong

TPO - Do tình trạng sốc phỏng không phục hồi, chị Hoàng Thị Khèn đã tử vong lúc 3h sáng nay 11/6 tại bệnh viện.

Nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viện.
Nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viện.

Ngày 11/6, bác sĩ Ngô Đức Hiệp - Trưởng khoa phỏng - phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM - cho biết, 2 trong 4 nạn nhân vụ người anh rể tẩm xăng đốt cả gia đình ở Đắk Lắk được chuyển xuống Chợ Rẫy, thì 1 người đã tử vong trên đường đi, 1 người tử vong tại bệnh viện.

Người tử vong tại bệnh viện là chị Hoàng Thị Khèn (19 tuổi) được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy lúc 23h15 đêm 10/6 trong tình trạng phỏng 70% diện tích cơ thể, phỏng độ sâu 50% và phỏng đường hô hấp. Đến 3h sáng nay 11/6, bệnh nhân đã qua đời trong tình trạng sốc phỏng không hồi phục.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau 2 năm cưới chị Khèn, Ngô Quốc Lộc (23 tuổi, ngụ huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) đòi bỏ vợ để lấy em vợ là em Hoàng Thị Xuân (13 tuổi) nhưng bị gia đình ngăn cản.

Khoảng 22h ngày 9/6, Lộc mang can xăng đến nhà vợ ở thôn 6, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk. Lộc vào phòng, tạt xăng lên người 4 người đang nằm ngủ rồi châm lửa đốt, đồng thời tự thiêu. Lộc tử vong, còn 4 nạn nhân của Lộc được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk, sau đó được chuyển vào TPHCM tiếp tục điều trị.

Trên đường đi, chị Hoàng Thị Ninh (25 tuổi) đã tử vong. Và như đã nói ở trên, chị Hoàng Thị Khèn cũng đã không qua khỏi tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Hai cháu bé Ngô Hà Quốc Anh (7 tháng tuổi, con của Lộc và Khèn), Vương Quốc Đạt (40 ngày tuổi, con của chị Ninh) hiện vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM trong tình trạng nguy kịch.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá