Thêm 4 đối tượng liên quan vụ giết người tại tiệm cầm đồ bị tạm giữ

TPO - Chiều nay (13/3), Công an huyện Giao Thuỷ (tỉnh Nam Định) cho biết đã tạm giữ thêm 4 đối tượng, đưa tổng số đối tượng bị tạm giữ trong vụ án đâm chết người tại hiệu cầm đồ ở thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thuỷ lên 5 người.

Hiệu cầm đồ tại Thị trấn Ngô Đồng (huyện Giao Thuỷ, nam Định), nơi xảy ra án mạng.
Hiệu cầm đồ tại Thị trấn Ngô Đồng (huyện Giao Thuỷ, nam Định), nơi xảy ra án mạng.

Như Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 21 giờ 30 tối qua (12/3), tại một tiệm cầm đồ ở Tổ dân phố 4A, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định xảy ra xô xát giữa 2 nam thanh niên khiến một người chết. Nạn nhân được xác định là Tiêu Văn Rưỡng (28 tuổi, trú tại tổ dân phố 1, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định). Đối tượng gây án là Bùi Quang Huy (28 tuổi, thường trú tại tổ dân phố 5A, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định).

Ngay sau khi xảy ra vụ án, Công an huyện Giao Thuỷ đã tạm giữ Bùi Quang Huy để điều tra vụ án.

Cũng thông tin từ Công an huyện Giao Thuỷ, đến chiều nay, 14/3, đơn vị này đã tạm giữ thêm 4 đối tượng liên quan đến vụ án này để phục vụ điều tra. "Do đang trong quá trình điều tra, làm rõ nên chúng tôi chưa thể cung cấp danh tính của 4 đối tượng này", đại diện Công an huyện Giao Thuỷ thông tin.

nghi-pham

Tuy nhiên, vị đại diện này cũng đã cung cấp một số kết quả điều tra ban đầu của vụ án này. Cụ thể, vào tối ngày 12/3, Bùi Quang Huy cùng một số người bạn có tổ chức ăn nhậu tại tiệm cầm đồ.

Khoảng 21 giờ cùng ngày, anh Tiêu Văn Rưỡng đến tiệm cầm đồ để cầm cố một chiếc xe máy nhãn hiệu Dream.

Sau đó giữa Tiêu Văn Rưỡng và Bùi Quang Huy có lời qua tiếng lại với nhau dẫn tới xô xát, giằng co. Trong lúc giằng co, xô đẩy, con dao inox gọt hoa quả dài khoảng 40cm đã đâm vào mạn sườn phải của Rưỡng.

Phát hiện anh Rưỡng bị dao đâm chảy máu, Bùi Quang Huy đã cùng 2 nam thanh niên trong nhóm đang ngồi ăn nhậu tại đây đưa anh Rưỡng đến cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Giao Thủy.

Khi biết anh Rưỡng đã chết, Bùi Quang Huy đã nhanh chóng bỏ về và trốn khỏi nơi cư trú. Tuy nhiên, ngay sau đó, được sự động viên của Công an huyện Giao Thủy và gia đình, Huy đã đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Cũng chiều nay, Công an huyện Giao Thủy đã bàn giao đối tượng, hồ sơ vụ án cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nam Định điều tra theo thẩm quyền.

Theo TPO

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng