DMCA.com Protection Status

Thêm tình tiết vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở TPHCM

TPO - Ngoài chiếc vali màu hồng phát hiện ở tầng 2, cơ quan điều tra còn phát hiện thêm 3 túi nilon to màu đen ở nhà vệ sinh tầng 3 của căn nhà. Bên trong vali và các túi đen có chứa bộ phận cơ thể người.

Thêm tình tiết vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở TPHCM - ảnh 1 Nghi phạm Jeong In Cheol  tại cơ quan điều tra

Vào khoảng 18h ngày 27/11, nhận được tin báo về việc phát hiện một vali màu hồng cùng lưỡi cưa, kìm cộng lực có dấu vết nghi máu tại nhà vệ sinh ở tầng 2 của Công ty Creata Việt Nam (đường số 3, khu phố 5, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM), Công an TPHCM nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường kiểm tra và xác định có vụ án mạng xảy ra.

Tại hiện trường, ngoài chiếc vali màu hồng và các dụng cụ nói trên phát hiện ở tầng 2, cơ quan điều tra còn phát hiện thêm 3 túi nilon to màu đen ở nhà vệ sinh tầng 3 của căn nhà. Bên trong vali và các túi đen có chứa bộ phận cơ thể người.

Thêm tình tiết vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở TPHCM - ảnh 2 Hiện trường vụ việc.

Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn, Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra, Phó Giám đốc Công an TPHCM, đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác điều tra, khám nghiệm hiện trường.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định đối tượng nghi vấn thực hiện hành vi phạm tội là Jeong In Cheol (35 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc), Giám đốc Công ty Creata Việt Nam và nạn nhân là Han Tong Duk (33 tuổi; quốc tịch Hàn Quốc) là bạn của Jeong In Cheol.

Sau khi gây án, Jeong In Cheol đã rời khỏi hiện trường bằng xe ô tô. Sau đó, Công an TPHCM đã ra thông báo truy tìm đối tượng.

Thêm tình tiết vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở TPHCM - ảnh 3 Chiếc vali chứa một phần thi thể nạn nhân và nhiều hung khí.

Sáng 28/11, Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn chủ trì họp các đơn vị nghiệp vụ liên quan, chỉ đạo khẩn trương triển khai tất cả các biện pháp nghiệp vụ để truy xét, truy tìm bằng được đối tượng.

Qua triển khai các biện pháp nghiệp vụ và biện pháp quần chúng, lúc 13h50 cùng ngày, lực lượng công an đã phát hiện và bắt giữ Jeong In Cheol khi đang lẩn trốn tại căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM. Đồng thời cũng phát hiện và thu giữ xe ô tô mà đối tượng sử dụng khi bỏ trốn.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Bắt nghi can sát hại người Hàn Quốc, bỏ xác vào vali

Nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7, TPHCM đã bị Công an bắt giữ khi đang lẩn trốn trên địa bàn quận 2.

Truy tìm giám đốc người Hàn Quốc liên quan đến xác người trong vali

Giám đốc 35 tuổi người Hàn Quốc được xác định có liên quan trực tiếp đến vụ việc phát hiện thi thể trong vali trong căn nhà trên đường số 3, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM.

Thi thể không nguyên vẹn trong vali ở TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, cơ quan điều tra đã bước đầu xác định được nghi can liên quan đến thi thể người không nguyên vẹn trong vali ở quận 7, TPHCM.

Kinh hãi phát hiện xác người không nguyên vẹn trong vali ở TP.HCM

Kiểm tra căn phòng cho thuê ở tầng hai, chủ căn nhà 3 tầng ở quận 7, TPHCM phát hiện thi thể người bỏ trong vali, xung quanh có nhiều vết máu.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng