Thi hành án dân sự vụ Lương Quốc Dũng

Sáng nay, 19/4, cháu Nguyễn Ngọc Y - người bị hại trong vụ án Lương Quốc Dũng, đã cùng mẹ đến Phòng Thi hành án dân sự TP Hà Nội để nhận lại tài sản của mình.

Gia đình của hai bị án Lương Quốc Dũng và Nguyễn Thị Quỳnh Nga cũng được mời đến để nộp án phí nhưng đã vắng mặt.

Theo nội dung bản án sơ thẩm có hiệu lực pháp luật đã tuyên, số tài sản mà cháu Y được nhận lại bao gồm: 1 áo khoác màu hồng, 1 quần bò nữ màu xanh sẫm, 1 áo phông màu xanh vàng chanh và 1 bộ đồ lót màu trắng. Đây là những thứ mà cơ quan công an đã thu giữ làm chứng cứ vụ án.

Phòng thi hành án dân sự cũng đã yêu cầu hai gia đình Lương Quốc Dũng và Nguyễn Thị Quỳnh Nga, mỗi gia đình phải nộp 50.000 đồng tiền án phí.

Riêng gia đình bị án Nga phải nộp thêm 1 triệu đồng sung công quỹ Nhà nước, vì đây là khoản tiền bất chính, Nga đã được Lương Quốc Dũng "thưởng" cho khi mang cháu Y đến khách sạn Eden để Lương Quốc Dũng thực hiện hành vi đồi bại với cháu.

Trước việc vắng mặt của cả hai gia đình bị án, ông Nguyễn Quang Dũng - Chấp hành viên trực tiếp phụ trách vụ việc - cho biết, nếu sau vài lần triệu tập mà cả 2 gia đình không đến, Phòng Thi hành án sẽ uỷ thác việc thực thi cho đội thi hành án 2 quận Cầu Giấy và Đống Đa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá