Thi thể người vợ bị chồng sát hại lộ ra sau trận mưa lớn

TPO - Uống rượu say, đối tượng bị vợ đuổi ra ngoài nên siết cổ vợ tới chết rồi đem chôn ở bờ suối. Tuy nhiên, trận mưa lớn khiến một phần thân thể chị lộ ra ngoài…

Đối tượng Lò Văn Khỏ.
Đối tượng Lò Văn Khỏ.

Công an huyện Sìn Hồ (Lai Châu) đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối Lò Văn Khỏ (29 tuổi, ở Sìn Hồ) để điều tra hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án là chị Lò Thị Vấn (25 tuổi) – vợ của Khỏ.

Trước đó, ngày 18/7, sau khi đi uống rượu ở nhà hàng xóm về, Khỏ lên giường ngủ cùng vợ thì bị vợ mắng, chửi vì thường xuyên uống rượu. Anh này ngỏ ý muốn "gần gũi" vợ nhưng chị Vấn cự tuyệt, đẩy ra ngoài.

Bực mình, Khỏ tát vợ thì bị vợ đuổi ra khỏi nhà nên Khỏ đã dùng hai tay bóp cổ và cởi dây váy siết cổ chị Vấn đến chết. Tiếp đến, đối tượng vác xác nạn nhân ra bờ suối cách nhà khoảng 300 mét đào hố chôn và trở về nhà như không có chuyện gì.

Ngày 21/7/2017, Công an huyện Sìn Hồ nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện một phần thi thể bị chôn lấp lộ ra do mưa lớn. Nạn nhân được xác định là chị Lò Thị Vấn. Công an đã xác định kẻ gây án chính là Lò Văn Khỏ và tiến hành bắt giữ.

Được biết, Lò Văn Khỏ đến ở rể nhà chị Vấn từ năm 2013 mà không đăng ký kết hôn, vợ chồng đã có với nhau 2 đứa con. Quá trình sinh sống, Khỏ hay uống rượu và thường xuyên đánh vợ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá